Chia sẻ việc bếp núc gia đình với phụ nữ

Thứ sáu, 6/1/2017 09:00 GMT+7
0 0 chia sẻ

Không chỉ dịp Tết, bữa cơm mỗi ngày của gia đình bạn sẽ trở nên ý nghĩa hơn nếu mọi người cùng nhau vào bếp nấu nướng.

polyad

Phụ nữ luôn phải tất bật sắp xếp giữa việc công ty và bếp núc, đặc biệt là những ngày Tết.

Phụ nữ ngày nay bận rộn với nhiều công việc từ việc cơ quan đến chăm lo gia đình, con cái, đối nội, đối ngoại... Nhưng họ luôn tâm niệm rằng những bữa ăn ngon là chất keo để gắn kết các thành viên trong gia đình với nhau. Vì vậy, sau 8 tiếng bận rộn ở chốn công sở, chị em lại tất bật ghé qua chợ, siêu thị để chọn lựa thực phẩm cho bữa tối. Những ngày Tết, người phụ nữ phải tăng tốc gấp đôi để chuẩn bị cho việc nấu nướng hay mâm cỗ đầu năm. 

polyad

Cả gia đình quây quần nấu ăn giúp chị em giảm bớt gánh nặng bếp núc.

Bữa cơm ngày Tết sẽ trở nên ý nghĩa hơn nếu cánh mày râu sẵn sàng xắn tay áo vào bếp, phụ giúp mẹ và vợ. Dù không thể thực hiện những việc lớn, đòi hỏi kỹ thuật cao nhưng sự xuất hiện của các anh trong căn bếp cũng mang lại nhiều niềm vui cho người phụ nữ. Hình ảnh mọi thành viên trong gia đình quây quần phụ giúp nhau trong căn bếp luôn khơi gợi ở chị em sự ấn tượng sâu sắc. Họ cảm thấy mình được san sẻ và bớt áp lực hơn. 

Đón cái Tết trọn vẹn từ những niềm vui nho nhỏ và sự quan tâm, chia sẻ công việc với nhau.

Để bớt vụng về và làm vướng chân khi vào bếp, cánh đàn ông có thể nhờ đến trợ thủ đắc lực là máy chế biến thực phẩm Panasonic MK-F800. Với 33 chức năng trong cùng một sản phẩm, những việc như cắt tỉa, thái lát… sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Việc thực hiện các món salad rau rủ đẹp mắt và thuần thục hơn. Món kem trái cây nguyên chất cho các bé cũng không còn là điều khó khăn...

chia-se-viec-bep-nuc-gia-dinh-voi-phu-nu-2

Máy chế biến thực phẩm Panasonic MK-F800.

Từ ngày 1/12/2016 đến ngày 31/1/2017, khi mua các sản phẩm gia dụng Panasonic Cooking, khách hàng sẽ được nhận nhiều quà tặng giá trị như bộ 2 hộp thủy tinh cao cấp, bộ 6 ly thủy tinh cao cấp hoặc cân điện tử Tanita. Chi tiết xem tại đây.

(Nguồn: Panasonic)