Thứ sáu, 25/5/2012 09:10 GMT+7

Người mẫu bán dâm cho đại gia giá nghìn đô

Dàn 'chân dài' của má mì Kiên đều là sinh viên, người mẫu, diễn viên từng thi hoa hậu, với giá 'tàu nhanh' cho đại gia đến 1.000 USD.

Chiều 24/5, Cục Cảnh sát Hình sự, Bộ Công an bắt quả tang ba đôi nam nữ có mua bán dâm tại các địa điểm nghỉ dưỡng trên đường Láng - Hòa Lạc (Hà Nội) và TP HCM.

Một trong số gái bán dâm bị bắt từng tham gia nhiều bộ phim và làm mẫu ảnh cho một số tạp chí, cô khai là người mẫu của công ty Elite. Cựu người mẫu Thúy Hằng, giám đốc công ty Elite miền Bắc, rất bức xúc trước thông tin này. Thúy Hằng cho biết: "Tôi không hề quen biết cô gái này, thậm chí chưa nhìn thấy cô gái này trong các sự kiện thời trang ở Hà Nội. Việc cô ấy khai báo sai thông tin với cơ quan công an đã ảnh hưởng rất lớn đến danh tiếng của công ty. Từ trước tới nay, tất cả các người mẫu của Elite đều cố gắng xây dựng hình ảnh trong sạch và chưa từng vướng vào bất cứ scandal nào. Tôi sẵn sàng gặp cơ quan điều tra để cung cấp danh sách, hồ sơ cũng như hợp đồng của những chân dài thuộc quyền quản lý của công ty để chứng minh sự thật".

'Má mì' Kiên tại trụ sở. Ảnh: Hà Anh.

Người môi giới bán dâm là Đỗ Trung Kiên (26 tuổi, ở phường Ngọc Hà, quận Ba Đình, Hà Nội). Kiên điều hành đường dây cao cấp gái mại dâm là diễn viên, người mẫu chỉ phục vụ riêng cho đại gia với giá "tàu nhanh" từ 700 đến 1.000 USD. Trong dàn chân dài do Kiên cầm trịch có cả cô từng giam gia thi hoa hậu.

Hàng ngày, Kiên thường lang thang tới các vũ trường nổi tiếng ở Hà Nội, TP HCM, lân la làm quen với các người đẹp. Khi có hàng trong tay, má mì này sẽ tiếp thị với các đại gia. Sau khi thỏa thuận, Kiên sẽ cho điện thoại và mật khẩu liên lạc.

Khách có nhu cầu mua dâm, Kiên điều kiều nữ tới các khách sạn hạng sang để phục vụ. Kiên được nhận 20-30% tiền công môi giới.

Song Anh