Chủ nhật, 19/8/2012 12:54 GMT+7

Một phụ nữ chết lõa thể trong khách sạn ở TP HCM

Thấy cô gái không ăn uống mà cũng không làm thủ tục trả phòng, nhân viên khách sạn đi kiểm tra thì phát hiện cô gái đã chết.

Thông tin từ cơ quan CSĐT công an TP HCM đang phối hợp cùng công an quận 6 điều tra về cái chết của một phụ nữ bị phát hiện chiều 18/8 tại khách sạn Thuận Thắng Lợi tại phường 13, quận 6.

Chiều 18/8, nhân viên khách sạn Thuận Thắng Lợi đi kiểm tra phòng tại lầu 3 thì tá hỏa khi phát hiện có một người phụ nữ nằm bất động trong phòng, trên người không mặc quần áo. Khi đến gần thì nhân viên kinh hoàng khi biết người phụ nữ này đã tử vong.

Thi thể nạn nhân được đưa ra khỏi khách sạn.

Thi thể nạn nhân được đưa ra khỏi khách sạn.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin trình báo, các cơ quan chức năng địa phương đã phong tỏa hiện trường. Chiều cùng ngày cơ quan CSĐT công an quận 6 và các đơn vị nghiệp vụ của công an TP HCM đã có mặt, khám nghiệm hiện trường, tử thi và điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết.

Khi khám nghiệm cơ quan công an đã thu giữ một giấy CMND mang tên Nguyễn Thị Minh Thảo (sinh năm 1983, ngụ quận Gò Vấp, TP HCM).

Nhân viên khách sạn Thuận Thắng Lợi trình báo, khoảng 20h30 đêm 17/8 cô gái này cùng một người đàn ông đi vào khách sạn thuê phòng. Đến 9h sáng 18/8 thì người đàn ông rời khách sạn. Đến chiều, khi thấy cô gái không ăn uống mà cũng không làm thủ tục trả phòng, nhân viên khách sạn đi kiểm tra thì phát hiện cô gái đã chết.

Đêm 18/8 thi thể nạn nhân đã được mang ra khỏi hiện trường. Nguyên nhân cái chết của nạn nhân đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

An Ninh Thủ Đô