Thứ bảy, 16/3/2013 09:13 GMT+7

Con dâu rủ mẹ chồng tụt quần tình địch đánh ghen

Nghi ngờ chồng có bồ, Thủy rủ mẹ và em chồng đánh ghen bằng cách hắt muối ớt vào mắt, cắt tóc, tụt quần tình địch ngay giữa chợ.

Cơ quan CSĐT công an huyện Phù Mỹ, Bình Định vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Võ Thị Bích Thủy (sinh năm 1974), Nguyễn Thị Từng (sinh năm 1950) và Cái Thị Diễm Kiều (sinh năm 1993, cùng trú thôn Vạn Lương, xã Mỹ Châu) về tội Làm nhục người khác.

Do nghi ngờ chị Lê Thị Thấy (sinh năm 1972, trú thôn Vạn Thiện, xã Mỹ Châu) có quan hệ bất chính với chồng mình là anh Cái Văn Hiển (sinh năm 1969) nên Võ Thị Bích Thủy bàn bạc với mẹ chồng là Nguyễn Thị Từng và con gái Cái Thị Diễm Kiều, ngày 3/12/2012, đến chợ Bình Dương, nơi chị Thấy đang bán than, để đánh chị Thấy.

Đến nơi, gặp chị Thấy đang đứng, Thủy lấy bịch muối ớt đã chuẩn bị sẵn tạt vào mặt làm chị Thấy xây xẩm. Tiếp đó, Thủy xông vào nắm tóc chị Thấy, lấy cây kéo cắt tóc thành từng đoạn. Không chỉ cắt tóc, Thủy còn cắt luôn cả quần và kéo xuống làm chị Thấy ê chề trước đông đảo người đi chợ.

Để hỗ trợ cho con dâu, bà Từng cùng cháu nội là Cái Thị Diễm Kiều xông vào níu kéo chị Thấy. Bất bình trước hành động của Thủy và những người thân, một số người dân liền vào can ngăn, tuy nhiên đã bị bà Từng và Kiều đẩy ra.

Một người đàn ông bán muối gần đó và một số người dân đã xông vào giật lấy kéo. Sau đó, Thủy cùng bà Từng và Kiều bỏ đi về. Hiện vụ việc đang được công an huyện Phù Mỹ tiếp tục điều tra, sớm đưa những người vi phạm pháp luật ra xét xử theo đúng quy định của pháp luật.

Theo Người Lao Động