Chủ nhật, 25/12/2011 17:32 GMT+7

Cánh tay phải vấy máu trong thùng xốp

Sợ trong thùng xốp khách vãng lai gửi từ hôm qua là vật quý giá, ông xe ôm kiểm tra thì phát hiện một cánh tay phải người be bét máu.

Sáng ngày 25/12, trước sự chứng kiến của ông Nguyễn Thiện Trí (Phó chủ tịch Nghiệp đoàn mô tô khách phường An Lạc, quận Ninh Kiều, Cần Thơ) và mọi người, ông Nguyên Văn Tư (51 tuổi) chạy xe ôm ở phường Thới Bình đã khui chiếc thùng xốp mà 3 vị khách vãng lai gửi ông từ hôm qua để cùng kiểm tra.

Trong thùng chứa một bịch nylon màu vàng được buộc chặt, bên trong có vật gì đó cùng một ít chất lỏng đậm màu. Song, khi chiếc bao này được mở ra, mọi người tá hỏa vì đó là cánh tay bên phải của người đang bốc mùi, đầy máu.

Cánh tay bên phải bị chặt lìa được phát hiện trong thùng xốp. Ảnh: N.D

Cánh tay bên phải bị chặt lìa được phát hiện trong thùng xốp. Ảnh: N.D

Trình bày với nhà chức trách, ông xe ôm cho biết, rạng sáng 24/12 khi ông đang phụ quán cà phê của anh Ba Thạch ở trước cổng Bệnh viện Quân Y 121 Cần Thơ thì có một ôtô 7 chỗ ghé lại để hai người đàn ông với một phụ nữ xuống xe rồi tài xế chạy đi mất. Ba người này ghé quán anh Thạch uống cà phê rồi thuê ông Tư đưa họ ra bến xe Cần Thơ. Trước khi đi, những người này bảo ông Tư cho gửi nhờ chiếc thùng xốp, trưa quay lại lấy mang vào bệnh viện.

Tuy nhiên, chờ mãi đến sáng 25/12 vẫn không thấy chủ nhân đến lấy. Sợ hàng hóa giá trị hoặc dễ hư hỏng bên trong nên trước khi mở ra kiểm tra ông Tư gọi lãnh đạo nghiệp đoàn đến chứng kiến mới phát hiện sự việc.

Cảnh sát đang điều tra làm rõ.

  N.Duy