Thứ năm, 5/4/2012 19:12 GMT+7

Ca sĩ Châu Việt Cường yêu chứ không hãm hiếp nữ sinh

"Có người nhắn tin bảo chỉ cần ngủ với tôi một lần là mãn nguyện rồi, nhưng tôi đâu phải bạ ai cũng ngủ”, ca sĩ bị tố hãm hiếp nữ sinh giãi bày.

>> Nữ sinh lớp 12 tố bị ca sĩ thần tượng cưỡng hiếp

Chiều 5/4, tại một quán cà phê ở ngoại thành Hà Nội, Châu Việt Cường, ca sĩ thị trường 34 tuổi, quê ở Hà Trung, Thanh Hóa, tỏ ra khá bình tĩnh trước thông tin nữ sinh tố cáo bị ca sĩ này hiếp dâm 2 lần tại nơi ở của anh tại một chung cư ở quận Hoàng Mai.

“Tôi là người nổi tiếng, nhiều người hâm mộ lắm, nhưng tôi đâu có ngủ với nhiều người. Tôi phải chọn ai thích thì mới ngủ chứ. Tôi đâu phải người bạ ai cũng ngủ. Nếu tôi nảy sinh ý định mà cô ấy không thích thì tôi đâu có làm gì được. Có người nhắn tin là em chỉ cần ngủ với anh một lần thôi là mãn nguyện lắm rồi”, ca sĩ Châu Việt Cường giải thích.

Theo nam ca sĩ, khoảng cuối năm 2011, qua Facebook, anh quen với Mai Hoa, ở Hải Phòng. Hai người cũng thường xuyên trò chuyện, tâm sự qua điện thoại về sở thích, tình yêu âm nhạc... Chưa gặp nhau nhưng qua những lần tâm sự, gửi ảnh trên Facebook, anh cảm thấy cô gái này thật khéo léo, dễ mến và xinh xắn. Hoa giới thiệu là một ca sĩ phòng trà ở Hải Phòng, thỉnh thoảng nhờ anh chọn giúp bài hát và dẫn dắt trong việc đi hát...

Tháng 2, cô gái gọi điện khoe với Cường sẽ đi dã ngoại cùng cả lớp, nên Cường hẹn hò gặp nhau ở Hà Nội để "anh em biết mặt".

cvc-342426-1368272417_500x0.jpg

Ca sĩ Châu Việt Cường trần tình về sự việc. Ảnh: Nguyên Anh

Ngày 9/2, Hoa gọi điện cho anh và nói đang ở Hà Nội, bảo đến đón. Tuy nhiên, Cường có nói đang bận nên cho địa chỉ để Hoa bắt taxi. Sau đó, Cường nhờ một người trợ lý đưa cô này lên căn hộ.

"Lúc ấy trời lạnh, tôi bảo cô ấy lên giường ngồi đắp chăn nói chuyện song cô ấy hơi ngần ngừ. Nhưng sau đó, hai người ngồi nói chuyện, hôn nhau rồi quan hệ tình dục", nam ca sĩ nói. 

Châu Việt Cường nói anh cũng có tình cảm với cô gái sau nhiều lần trò chuyện và cảm nhận được sự yêu mến của Hoa dành cho anh. "Cô ấy chủ động mơn trớn tôi. Tôi cảm thấy người ta thích mình, hai người trai chưa vợ, gái chưa chồng, tôi nghĩ quan hệ với nhau là chuyện bình thường. Lúc ngồi tâm sự bình thường, tôi còn hỏi cô ấy em không còn trinh trắng phải không thì cô ấy hỏi lại tôi: 'Sao anh biết?'. Khoảng 30 phút sau chúng tôi tiếp tục quan hệ tình dục lần thứ hai", Cường tiếp tục giãi bày.

Theo nam ca sĩ, sau khi quan hệ lần thứ 2, cô gái nói phải đi về theo đoàn nên anh đưa cho cô ấy 500.000 đồng tiền taxi. Ca sĩ còn cho biết thêm, sau lần gặp nhau lần đầu tiên đó, hai người vẫn nhắn tin, điện thoại với nhau bình thường. Chỉ đến ngày 30/3 thì Cường gọi lại cho Hoa nhưng không được.

Ngày 4/4, Cường được mời lên Công an quận Hoàng Mai, lúc đó, anh mới biết mình bị tố cáo. "Lúc đó tôi rất sốc. Tôi không biết tại sao Hoa lại tố cáo tôi sau khi sự việc đã xảy ra được hơn một tháng", Cường ngạc nhiên.

Châu Việt Cường theo đuổi dòng nhạc thị trường với mục đích phục vụ số đông khán giả. Khán giả thích gì thì ca sĩ phải hát được thể loại đó. Rời quê, đi theo gánh xiếc để ca hát từ năm 14 tuổi, anh cũng lăn lộn với nghề khá nhiều. Với sự hỗ trợ của bạn là ca sĩ Lâm Chấn Huy, anh cũng đã thực hiện được một vài album riêng. Châu Việt Cường đã có một đời vợ và có một con gái, hiện sống với mẹ ở Quảng Ninh. Ca sĩ này cũng có nhiều "quan hệ tình cảm" với các fan nhưng anh thừa nhận: "Đây là lần đầu tiên tôi bị kiện thế này".

Trước đó, Mai Hoa (nữ sinh lớp 12 một trường THPT ở Hải Phòng) đã đến công an tố cáo đã bị ca sĩ Châu Việt Cường cưỡng hiếp 2 lần tại căn hộ của anh tại chung cư thuộc quận Hoàng Mai.

Theo đơn tố cáo, sau khi đến thăm thần tượng âm nhạc của mình, cô bị ca sĩ quàng tay lên vai, khống chế và ép quan hệ tình dục. Nữ sinh này kêu cứu nhưng ca sĩ cắn, dọa "nếu không cho quan hệ anh ta sẽ dùng dao xé nát quần em ra”. Nam ca sĩ tiếp tục "quan hệ" lần nữa và nói "ngay từ đầu anh đã rất thích em, có cảm tình với em”.

Nguyên Anh

* Tên nữ sinh đã được thay đổi