Thứ năm, 26/6/2008 14:42 GMT+7

5 học sinh lớp 9 hiếp tập thể cô bé 13 tuổi

Một nữ sinh lớp 7 bị một nhóm học sinh cùng trường lừa vào nhà, rồi thay nhau giở trò đồi bại cho đến khi em ngất xỉu. Những ngày sau đó, cô bé liên tục bị nhóm này hiếp dâm.

Thương là học sinh lớp 7 ở Hải Phòng, năm nào cũng đạt học sinh giỏi, năm ngoái còn là học sinh giỏi cấp thành phố.

Một buổi chiều đầu tháng 4, Thương tới nhà bạn gái để rủ đến nhà cô giáo ôn bài. Dọc đường, cô bé gặp Sử, 15 tuổi, lớp 9, cùng trường. Sử nói có việc muốn trao đổi và cô bé đi theo.

Vừa vào một ngôi nhà, Thương bị Sử cùng hai bạn cùng lớp 9 là Kiên, Cử và Kha (13 tuổi, cùng lớp với Liên) giữ lại, không cho ra ngoài và thực hiện hành vi hiếp dâm.

Trước khi mở cửa cho cô bé về, Sử giơ dao lam, hăm dọa: "Việc này mà lộ ra, tao sẽ dùng dao rạch nát mặt mày". 3 ngày sau, trên đường đi học, Thương lại bị Sử phục sẵn, ép vào nhà bằng được để đồng bọn lần thứ hai thực hiện hành vi đồi bại.

Sau đó, một nữ sinh lớp 8 cùng trường chủ động gặp Thương đặt vấn đề "giúp đỡ", răn đe nhóm Kiên, Cử và Kha, Sử. Cô bé yên tâm và dẫn cô này vào nhà Sử để "hỏi tội".

Nhưng đến nơi, Thương bị bạn bỏ lại, để mặc nhóm Kiên, Cử và Kha, Sử và thêm Cường (lớp 9, trường khác) hiếp dâm lần thứ ba.

Lo sợ, Thương đã nghỉ học mấy ngày. Nhưng khi đi học, cô bé tiếp tục bị Sử đón lõng, giằng co xe đạp, bắt ép phải vào nhà. Vì chỉ có một mình Sử, Thương vùng chạy thoát, về nhà kể hết mọi chuyện xảy ra với mẹ…

Xét tính chất nghiêm trọng của sự việc, vừa qua, cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Vĩnh Bảo, Hải Phòng, đã bắt tạm giam Sử, Kiên, Cử và Cường để điều tra, làm rõ vụ việc (riêng Kha đã bỏ trốn).

* Tên các nhân vật trong bài đã thay đổi

(Theo Công An Nhân Dân)