Thứ năm, 21/3/2013 09:51 GMT+7

Ngậm nòng nọc sống trong miệng để mang lên máy bay

Hành khách đi máy bay và các nhân viên tại sân bay giật mình khi thấy những con nòng nọc sống được nhổ ra từ miệng nữ du khách.

nongnoc-928801-1368222548_600x0.jpg

Vụ việc được phát hiện hồi đầu tuần này tại sân bay Quảng Châu, Trung Quốc. Khi các nhân viên an ninh sân bay đang tiến hành kiểm tra hành lý của hành khách thì phát hiện bên trong chiếc túi cầm tay của một nữ du khách người Hàn Quốc có chứa một chiếc bình thuỷ tinh còn đựng nước.

Theo quy định của sân bay, người phụ nữ sẽ phải uống hết chỗ nước hoặc đổ nước đi. Nghe vậy, cô này bèn tu một hơi hết sạch phần nước kia vào miệng nhưng không chịu nuốt. Thấy lạ, các nhân viên yêu cầu cô phải nhổ vào một cái xô để kiểm tra. 

Trước sự khiếp sợ của hành khách đi máy bay và các nhân viên bảo vệ, người phụ nữ mới nhổ ra hàng tá con nòng nọc từ trong miệng mình. Cô này kể rằng những con vật này là quà của một người bạn ở Trung Quốc, vì thế cô không muốn bỏ chúng lại mà mang về Hàn Quốc để giữ làm kỷ niệm.

Và tất nhiên, nữ du khách sau đó phải bỏ lại những con vật "đáng yêu" của mình lại sân bay với sự nuối tiếc thể hiện trên khuôn mặt.

Theo Whatsonshenzhen, đây không phải lần đầu tiên có người muốn đưa những con vật sống dưới nước lên máy bay. Năm 2011, hai người đàn ông Nhật Bản bị bắt ở Sân bay quốc tế Los Angeles sau khi cố gắng mang 50 con rùa sống lên máy bay để về nước. 

Hướng Dương