Thứ tư, 18/1/2012 15:14 GMT+7

Kết hôn với xác chết

Một chàng thanh niên Thái Lan vẫn quyết định tổ chức đám cưới dù bạn gái đã qua đời một ngày trước đó.

ffbvfb

Deffy trao nhẫn cho bạn gái Sarinya đã chết trong đám cưới. Ảnh: O.C

Sarinya Kamsook 29 tuổi và bạn trai là Chadil Deffy, 28 tuổi, dự định tổ chức đám cưới trong năm nay. Sarinya háo hức đếm từng ngày để có thể nói "Tôi đồng ý" cùng với người đàn ông của cuộc đời mình. Nhưng số phận trớ trêu không như ý cô mong muốn. Ít ngày trước ngày trọng đại diễn ra, Sarinya bị tai nạn ô tô nghiêm trọng và qua đời trước ngày cưới.

O.C cho biết tình yêu của Deffy và Sarinya đã kéo dài 10 năm trước khi họ quyết định chuyển về ở cùng nhau. Họ từng hoãn đám cưới một vài lần do lịch làm việc bận bịu và cũng vì Deffy muốn hoàn thành việc học trước khi kết hôn. Tuy nhiên sau khi Sarinya qua đời, chàng thanh niên này không thể để người yêu ra đi mà không hoàn thành mong ước bấy lâu. Vì vậy Deffy quyết định tổ chức đám cưới với thi hài bạn gái vào hôm 4/1 vừa qua tại thành phố Surin, phía nam Thái Lan.

Trong suốt buổi lễ, Deffy thể hiện tình yêu sâu sắc qua việc ôm và hôn lên trán người bạn gái đã qua đời. Một số bạn bè và họ hàng của cặp đôi này cũng tham dự lễ cưới, thậm chí thông tin này còn được phát sóng trên truyền hình Thái Lan.  

Phan Tâm