Thứ tư, 16/6/2010 10:05 GMT+7

Video cô gái múa cột trên tàu điện ngầm

Hành khách đi chuyến tàu số 2 Nam Kinh, Trung Quốc, vừa được ngồi tàu mới lại được xem múa cột miễn phí. Khai trương chưa được ít lâu, tuyến đường này bỗng dưng trở thành sàn biểu diễn của vũ nữ múa cột nghiệp dư.
>>Cuộc sống của các vũ nữ múa cột Trung Quốc

j

Màn biểu diễn với cột của cô gái này diễn ra trước sự chứng kiến của nhiều hành khách đi tàu.

Hồi đầu tháng 6, Nam Kinh Subway Line 2 vừa đi vào hoạt động được khoảng hơn một tuần đã có hai màn múa cột diễn ra trên tàu. Lần thứ nhất diễn ra vào chiều 1/6. Cô gái trẻ đứng dậy khỏi chỗ ngồi và tiến đến chiếc cột sắt rồi trình diễn các động tác uốn éo đầy khêu gợi. Ngày hôm sau, một cô gái khác mặc áo đen, quần short cũng tới ôm cột và múa trước sự chứng kiến của hành khách đi tàu.

Cô gái múa cột trên tàu điện ngầm

30290

30289

Thích thú trước màn trình diễn đó, nhiều người đã dùng điện thoại quay lại. Không lâu sau, những đoạn video múa cột trên tàu đó và nhiều clip liên quan tới cô gái trên lan nhanh trên mạng.

d

Cô gái múa cột trên tàu từng biểu diễn trong Auto Show ở Nam Kinh gần đây.

Theo Asia One, dựa vào kiểu tóc, dáng người, nhiều ý kiến cho rằng cô gái xuất hiện trong hai màn múa trên tàu chỉ là một. Trên các diễn đàn mạng, độc giả còn đăng nhiều ảnh của cô gái trên và cho rằng cô chính là người đã trình diễn trong Auto Show ở Nam Kinh gần đây.

Bình Minh