Thứ ba, 26/10/2010 09:59 GMT+7

Nữ sinh bị cắt tóc, xé áo vì ghen tuông

Nguyên nhân vụ đánh hội đồng, xé áo nữ sinh lớp 11 trường THPT Lương Thế Vinh (Cẩm Phả, Quảng Ninh) được xác định là do ghen tuông. Nạn nhân bị đánh và người đánh cùng yêu một người.
>>Nữ sinh Quảng Ninh bị cắt tóc, lột áo giữa đường

nusinhbicattoc1-544813-1368199636_500x0.

Nhóm 4-5 cô gái xúm vào túm tóc nữ sinh lớp 11. Ảnh chụp từ clip.

Cô Vũ Thị Là, Hiệu phó trường THPT Lương Thế Vinh, cho biết, nhà trường biết vụ việc đánh nhau ngay từ hôm xảy ra, trưa ngày 23/10. Phát hiện vụ ẩu đả, công an phường đã tới giải tán đám đông và gọi điện báo với nhà trường. Cô Là xác nhận, nạn nhân học lớp 11 còn nhóm kia không phải là học sinh của trường.

Nữ sinh Quảng Ninh bị đánh xé áo, đánh hội đồng

37383

Vụ đánh nhau diễn ra ngoài giờ lên lớp và sáng thứ hai, 25/10, nữ sinh đó vẫn đến trường bình thường. Sáng qua, cô Là mới xem đoạn clip và có trao đổi với cô Huệ, giáo viên chủ nhiệm lớp. Giáo viên này cho hay, gia đình nạn nhân có tới gặp nhưng không nhắc tới vụ việc đánh nhau mà trao đổi việc khác. Họ cũng không thông báo với cô giáo chủ nhiệm việc con mình bị đánh hội đồng. Theo cô Là, nguyên nhân dẫn tới vụ xô xát là do mâu thuẫn tình cảm. Nữ sinh lớp 11 và cô gái cầm đầu nhóm đánh cùng yêu một người. Tranh giành nhau, cô gái đó kéo nhóm bạn gồm 4-5 người tới "dằn mặt" tình địch. Nhóm này xúm vào túm tóc, xé áo mạt sát trong khi nữ sinh bị hại hầu như không thể chống cự lại. Rất đông học sinh và người đi đường đứng xem tuy nhiên không ai đứng ra can ngăn, thậm chí bên ngoài còn hùa vào cổ vũ cho nhóm các cô gái. Đoạn clip quay lại cảnh đánh hội đồng dài hơn 3 phút được tung lên mạng ngay sau khi vụ đánh nhau kết thúc.

nusinhbicattoc-149081-1368199640_500x0.j

Nạn nhân đứng chịu trận khi bị nhóm các 'đàn chị' xé áo. Ảnh chụp từ clip

Do đang đi công tác nên cô Là chưa gặp trực tiếp nữ sinh bị đánh. Sáng nay lúc 7h30 gọi điện về hỏi tình hình, cô được biết học sinh này vẫn chưa tới trường. Ở lớp, nữ sinh đó có học lực bình thường và chưa xảy ra những vụ xô xát tương tự. Hiện nhà trường đang phối hợp với cơ quan điều tra tiếp tục làm rõ sự việc.

Bình Minh