Thứ tư, 10/4/2013 09:30 GMT+7

Nhét cả con lươn nửa kg vào vùng kín

Chỉ vì thích thử cảm giác lạ như trong 'phim mát', một anh chàng đã phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

Hình chụp X-quang con lươn trong cơ thể người đàn ông. Ảnh: CEN

Hình chụp X-quang con lươn trong cơ thể người đàn ông. Ảnh: CEN

Metro News đưa tin người đàn ông 39 tuổi, không tiết lộ danh tính, sống ở Shunde, tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc) đã quyết định nhét con lươn vào hậu môn sau khi xem một đoạn phim người lớn để thử cảm giác lạ. Thật không may, con lươn, nặng khoảng 0,6 kg và dài 50 cm, không chịu dừng lại ở bên ngoài mà tiếp tục chui tọt vào ruột của anh ta, khiến anh này phát hoảng và lập tức đến bệnh viện cầu cứu.

"Làm ơn, làm ơn cứu tôi, có một con lươn đang di chuyển trong cơ thể tôi", người đàn ông hốt hoảng nói với một nhân viên của bệnh viện. Ca phẫu thuật sau đó kéo dài suốt đêm mới hoàn thành. Một nữ bác sĩ chữa trị cho anh này sau đó đã vi phạm nguyên tắc bảo mật thông tin đối với bệnh nhân và quy chuẩn đạo đức của người thầy thuốc khi kể lại câu chuyện trên blog cá nhân của mình.

Bức ảnh về con lươn còn sống sau khi được lấy ra từ cơ thể người đàn ông cũng được nữ bác sĩ đăng tải lên mạng, kèm lời bình luận: "Đây quả thực là một việc làm cực kỳ ngu ngốc".

Một người trong nhóm thực hiện ca phẫu thuật cho bệnh nhân nói trên cũng cho biết: "Con lươn bò trong người bệnh nhân chỉ đơn giản vì nó muốn tìm lối ra. Khi chúng tôi đưa nó ra, nó vẫn còn thở, nhưng chỉ một lúc sau thì chết".

Trong khi người đàn ông hiện phục hồi sau ca phẫu thuật, những rắc rối do anh ta gây ra vẫn chưa dừng lại. Cảnh sát cũng đã bắt tay vào điều tra vụ việc và sẽ phỏng vấn anh này vì tội nghi ngờ có hành vi ngược đãi với động vật.

Hướng Dương