Thứ hai, 26/3/2012 14:06 GMT+7

Nghi vấn ảnh chụp mẹ chồng Quỳnh Chi là 'hàng giả'

Bức ảnh gây sốc về bà Diệu Hiền do gia đình cung cấp được cho là đã chụp từ cách đây hơn hai năm rưỡi.

>> Mẹ chồng Quỳnh Chi điều trị ung thư vú tại Mỹ 

Hầu như bất kỳ ai khi có được bức ảnh mà ông Trần Văn Trí, chồng bà Phạm Thị Diệu Hiền, cung cấp đều có thể xem được thông tin về thời điểm chụp, nhờ một vài thao tác đơn giản trên máy tính. Theo đó, bức ảnh được chụp bằng máy Sony model DSC-N2 vào ngày 16/9/2009, lúc 3h20' chiều, tức là cách đây hơn hai năm rưỡi.

dieu-496850-1368233496_500x0.jpg

Bức ảnh bà Diệu Hiền điều trị bệnh tại Mỹ do gia đình cung cấp và thông số chi tiết về bức ảnh. (Click vào ảnh để xem rõ hơn).

Trả lời về nghi vấn này, một người thân của ông Trí giải thích: “Chiếc máy ảnh chụp bà Hiền mới mua chưa cài lại ngày nên thể hiện sai thông số thời gian. Thực chất đây chính là hình mới nhất bà Hiền đang điều trị tại Mỹ”.

Theo một số chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ, máy ảnh Sony model DSC-N2 đã ra mắt từ năm 2006 và hiện không còn sản xuất, chỉ có máy cũ.

Nếu đúng như thông tin trên bức ảnh, đây là thời điểm bà Diệu Hiền sang Mỹ lần đầu tiên để điều trị căn bệnh ung thư vú của mình. Sau đó, khi sức khỏe bình phục, bà đã trở về Việt Nam sinh hoạt bình thường cho đến sau đám cưới của con trai là Trần Văn Chương và vụ nợ nần của Công ty CP Thủy Sản Bình An cũng như cá nhân bà bị công khai.

Con gái bà Diệu Hiền, Trần Thị Bình An, cũng đang ở Mỹ.

Minh Minh