Thứ bảy, 28/4/2012 10:19 GMT+7

Cả nhà ôm nhau chết thảm trong vụ cháy tiệm vàng

Khi lực lượng chức năng rọi đèn pha, xác anh Huỳnh hiện ra ở khu vực gần cửa, cạnh bên là thi thể người vợ đang ôm hai con.

bxcgf

Khoảng 3h sáng ngày 27/4, nhiều người phát hiện lửa từ trong tiệm vàng Huỳnh Vân của vợ chồng anh Phan Ngô Huỳnh (41 tuổi) và chị Nguyễn Tuyết Vân (37 tuổi). Dù cả trăm người dân nỗ lực chữa cháy nhưng phải rất lâu mới phá được một lớp cửa của căn nhà. Và chỉ đến khi lực lượng chức năng đến, cánh cửa còn lại mới được phá bung. Song, lúc này vợ chồng anh Huỳnh và hai con đã tử vong.

fsde

Một cán bộ chữa cháy cho biết, lúc cửa sắt được bật ra, đèn pha rọi vào trong thì thấy anh Huỳnh nằm chết gần cửa, cạnh đó là thi thể chị vợ đang ôm lấy hai con Phan Kim Ngân (12 tuổi) và Phan Thành Đạt (2 tuổi).

khjk

Mọi vật dụng trong nhà cháy rụi, chiếc xe SH và một xe máy khác chỉ còn là một đống sắt vụn. Riêng số tiền hơn 1 tỷ đồng và khoảng 100 cây vàng trong kết sắt không bị ảnh hưởng. Toàn bộ số tài sản này được giao cho cơ quan chức năng quản lý và sẽ được giao trả khi xác định được người thân của anh Huỳnh sở hữu chúng theo quy định pháp luật.

klhjk

Mọi thứ chỉ còn là đống sắt vụn.

nmg

Tiệm vàng là căn nhà cấp 4 tiền chế nên toàn bằng sắt với tôn, hai bên là vách tường của hai ngôi nhà liền kề.

hfg

Mái che bên ngoài tiệm vàng bị cháy.

,hjnkh

Cánh cửa sắt là lớp cửa bảo vệ thứ hai của tiệm vàng. Khi lực lượng chữa cháy tiếp cận thì cánh cửa này cháy đỏ như than.

vxcf

Dây điện chằng chịt cạnh những thanh sắt đấu nối liền nhau với khung nhà tiền chế.

nvgchg

Cảnh sát khám nghiệm hiện trường tìm nguyên nhân phát hỏa làm chết 4 người. Nhiều người nhận định có thể do chập điện.

bhjvjgf

Căn gác gỗ nơi vợ chồng cùng hai con chủ tiệm vàng ngủ bị cháy thành than.

bkjh

Niêm phong tiền và vàng lấy từ két sắt gửi vào kho bạc.

Duy Khang