Thứ hai, 27/2/2012 17:29 GMT+7

Bầu Đức: 'Máy bay của tôi không phải để rước dâu'

Đại gia thủy sản Diệu Hiền nói có thể mượn máy bay của bầu Đức rước dâu, tuy nhiên, bầu Đức lại khẳng định không biết bà Hiền là ai.

>>Chân dung đại gia - mẹ chồng hotgirl Quỳnh Chi
>> Dàn sao 'xôm tụ' dự tiệc cưới của Quỳnh Chi

Những ngày gần đây, máy bay của bầu Đức trở thành đề tài "nóng" trở lại khi nữ doanh nhân Phạm Thị Diệu Hiền, Tổng giám đốc Bianfishco tuyên bố có thể mượn để rước dâu trong đám cưới con trai. Trước đó, nữ doanh nhân này đã gây đình đám dư luận khi dùng một đoàn siêu xe diễu hành khắp Sài Gòn trong đám cưới này.

Tuy nhiên, doanh nhân Đoàn Nguyên Đức, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai, người đang sở hữu chiếc máy bay cá nhân trên, lại phủ nhận chuyện này. "Tôi không biết chị Diệu Hiền là ai, chị cũng không biết tôi, thậm chí không có số điện thoại của nhau thì làm sao đặt vấn đề mượn máy bay", doanh nhân kiêm ông bầu của đội bóng phố núi nói.

Siêu xe và biệt thự của doanh nhân Phạm Thị Diệu Hiền. Ảnh: Thiên Phước

Siêu xe và biệt thự của doanh nhân Phạm Thị Diệu Hiền. Ảnh: T.P.

Vị doanh nhân thành đạt cũng khẳng định luôn rằng máy bay của mình không phải để rước dâu. "Tôi mua máy bay để phục vụ mục đích kinh doanh của công ty và cá nhân. Từ khi mua cách đây 5 năm đến giờ, chưa bao giờ tôi cho thuê hoặc cho ai mượn. Thậm chí người trong gia đình tôi cũng không ai được mượn máy bay", ông Đức cho biết.

Vốn được mua phục vụ cho việc kinh doanh của tập đoàn và cá nhân ông Đoàn Nguyên Đức, hiện nay chiếc Beechcraft King Air 350 được sử dụng hàng ngày, đưa đón ông chủ tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai cùng đội ngũ nhân viên di chuyển giữa các địa bàn.

Bà Diệu Hiền hát trong ngày vui của con trai.

Bà Diệu Hiền hát trong ngày vui của con trai.

Về phía doanh nhân Phạm Thị Diệu Hiền, bà cho biết việc mượn máy bay của bầu Đức chỉ là lời "nói vui" xuất phát từ tin đồn. Đại gia thủy sản 51 tuổi cho biết, trong một lần trả lời câu hỏi về tin đồn dự định mượn máy bay của bầu Đức để rước dâu cho con trai, bà Hiền nói vui: “Nếu mượn máy bay đón dâu chắc cũng có thể vì toàn là doanh nhân với nhau; nhưng ai lại đi đón dâu bằng máy bay vì tôi với bạn bè có rất nhiều siêu xe. Tôi chỉ có duy nhất đứa con trai nên đám cưới cũng phải làm cho hoành tráng một chút để rạng mặt bà con hai họ".

Tuy nhiên, vì lời nói vui này nên trước đám cưới, tin đồn con nữ đại gia thủy sản rước dâu bằng máy bay từ TP HCM về đã gây xôn xao dư luận Cần Thơ. Sáng ngày 20/2, nhiều người dân tình này đã đổ xô lên sân bay Trà Nóc để xem thực hư ra sao. Tuy nhiên, người ta chờ mãi mà không thấy chuyến bay đón dâu nào đáp xuống Trà Nóc như đồn đại.

Cùng lúc đó, ở Ninh Kiều mọi người chứng kiến một dàn siêu xe, trong đó có chiếc Rolls-Royce Phantom biển số tứ quý 3333 trị giá khoảng 25 tỷ đồng của nữ doanh nhân Diệu Hiền vượt cầu dây văng dài nhất Đông Nam Á rồi vòng vào thủ phủ Tây Đô. Còn đôi uyên ương bước ra khỏi siêu xe Bentley vào nhà làm lễ. Lúc này mọi người mới rõ chuyện rước dâu bằng máy bay chỉ là tin đồn. 

Thanh Bình - Thiên Phước