Banbe Facebook Twitter Hot! Email Email

Yêu anh hơn những gì em có thể diễn tả

'Đây là bộ ảnh cưới mà mình và chồng mình chụp vào cuối tháng 7, đầu tháng 8. Bộ ảnh này mình đi chụp trong 3 ngày tại nhiều nơi ở Hà Nội, nơi mình với anh sinh ra và lớn lên. Bộ ảnh này mình đặt tên là: I love you more than I can say', bạn Bùi Hồng Khanh chia sẻ.
>> Gửi ảnh cưới, nhận trang sức

Bạn Khanh còn gửi lời nhắn tới ông xã:

"Gửi chuột béo yêu quý của em!

Đến bây giờ em vẫn chưa tin rằng mình đã cưới nhau anh ạ. Tất cả đến với em như một giấc mơ. Anh, người đầu tiên em yêu, và em cũng chính là mối tình đầu của anh. Trước đây, mọi người nói rằng những mối tình đầu sẽ khó đi tới hôn nhân. Nhưng em và anh đã chứng minh cho tất cả bạn bè minh thấy rằng chúng mình đã là của nhau, và sẽ mãi là của nhau.

Em và anh đã có 1 lễ cưới thật hạnh phúc vào ngày 7/10. Em rất muốn nói với anh rằng: Em yêu anh và sẽ mãi yêu anh".


* Bạn có thể chia sẻ những bức hình cưới của bạn chụp trong năm nay tới "Ảnh dự thi tháng 11" với phần thưởng là bộ dây chuyền. Mời bạn xem chi tiết thể lệ.

Bạn nghĩ gì?

0/1000
Chúng tôi đã nhận được bình luận của bạn. Xin cảm ơn!

Bạn cần lựa chọn một tài khoản để gửi ý kiến

Email của bạn:

Nhập họ tên:

Gửi ý kiến thành công

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.
 
Thông báo sẽ tự đóng sau: 2 giây
Để sử dụng đầy đủ tính năng ý kiến, bạn hãy đăng ký tài khoản Fpt ID đăng ký
Gửi ý kiến thành công

Ngoisao.net