Banbe Facebook Twitter Hot! Email Email

Làm gì để lại có nhau?

Ngày mới quen nhau, em đã nghĩ suốt đời này mình mãi có nhau, nghe những lời cầu hôn của anh làm em thấy như chưa bao giờ hạnh phúc hơn.

Ngày trước em vốn là người con gái kiêu kỳ, đến khi gặp được anh, em nhận ra rằng em cần có anh, cũng như anh mong có được em vậy.Em luôn nói rằng : "Anh hãy đợi em ", đó cũng là câu nói sai lầm nhất trong đời em, em đã để vụt mất hạnh phúc, để giờ một mình em phải gặm nhắm những nỗi nhớ về anh. Em biết em luôn làm anh buồn, nhưng anh ơi giờ này em phải làm sao để có cơ hội sữa sai đây anh. Em chỉ mong ngày mai qua nhanh để em có thể quên hình bóng anh đi, em căm ghét thời gian, em căm ghét tất cả những gì đang tồn tai bên em. Em nhớ anh vô cùng, nhiều lúc em ngỡ như em sắp quỵ ngã, mọi htứ đã sụp đỗ trước mặt em.

Em biết trong anh vẫn còn hình bóng em, nhưng em không thể quay về bên anh, em đã hứa rằng "suốt đời này không bàơ gặp anh nữa ".Có phải em ngốc lắm phải không anh, em đang tự xiềng sích tình yêu mình bằng một lời hứa vô hình. Giá như thời gian quay lại đêm hôm đó em sẽ không nói ra lời đó, để giờ em mai mất anh. Làm gì để lại có nhau đây anh ?

babyngoc

Bạn nghĩ gì?

0/1000
Chúng tôi đã nhận được bình luận của bạn. Xin cảm ơn!

Bạn cần lựa chọn một tài khoản để gửi ý kiến

Email của bạn:

Nhập họ tên:

Gửi ý kiến thành công

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.
 
Thông báo sẽ tự đóng sau: 2 giây
Để sử dụng đầy đủ tính năng ý kiến, bạn hãy đăng ký tài khoản Fpt ID đăng ký
Gửi ý kiến thành công

Ngoisao.net