Banbe Facebook Twitter Hot! Email Email

Hoàng My chính thức thi Miss World 2012

Công ty Elite Việt Nam hôm qua đã xác nhận thông tin, Á hậu Việt Nam 2010 sẽ tham dự Hoa hậu Thế giới vào tháng 7 tại Nội Mông, Trung Quốc.

>> Hoàng My, Diễm Hương được đề cử thi Miss World 2012

Mặc dù đã có thông tin Hoàng My là một trong những gương mặt được đề cử trở thành đại diện của Việt Nam tại Miss World 2012 từ đầu tháng 6, nhưng phía Elite chưa thể công bố vì còn chờ thư mời của tổ chức Miss World. Cuối tuần trước, đơn vị này mới nhận được thư mời đồng ý của tổ chức Miss World và hiện đã hoàn tất hồ sư gửi lên Cục Nghệ thuật biểu diễn. Cho đến thời điểm này, Hoàng My vẫn chưa chính thức nhận được giấy cấp phép, tuy nhiên, điều này chỉ còn là vấn đề thủ tục.

Thông tin Hoàng My tham dự Miss World 2012 đăng tải trên trang Gobal Beaties.

Thông tin Hoàng My tham dự Miss World 2012 đăng tải trên trang Global Beauties.

Hôm qua, trên một trang web về hoa hậu cũng đăng tải hình ảnh và thông tin Hoàng My tham dự Miss World 2012. Trang này ghi rõ: "Vũ Thị Hoàng My (24 tuổi, tỉnh Đồng Nai) sẽ trở thành đại diện của Việt Nam tại Hoa hậu Thế giới 2012 vào tháng 8 tại Nội Mông, Trung Quốc. Hoàng My là sinh viên thiết kế đa truyền thông trường Đại học quốc tế RMIT, Việt Nam".

Trước cuộc thi lớn, Á hậu Việt Nam 2010 thể hiện quyết tâm: "Tôi sẽ cố gắng nỗ lực hết sức để quảng bá tốt nhất hình ảnh phụ nữ Việt Nam cũng như đạt được thành tích cao nhất có thể, để đáp lại sự ủng hộ của mọi người. Một điều tôi có thể khẳng định là mình sẽ tham gia hết mình vào các phần thi phụ để có cơ hội lọt vào top 15 hay top 10 tùy theo tiêu chí của Miss World năm nay".

Để chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Thế giới, từ hơn một tháng qua, Hoàng My đã dành trọn thời gian tập luyện và tham gia các chương trình đào tạo đặc biệt. Mỗi ngày cô dành 2 tiếng tập hình thể cùng huấn luyện viên, học piano và hát từ ca sĩ Thảo Trang cho phần thi tài năng, tập catwalk cùng cựu người mẫu Thúy Hạnh...

Năm nay, Miss World sẽ có 7 phần thi phụ gồm: Top Fitness/ Sport (thể thao), Talent (tài năng), Dance of the World (khiêu vũ), Beauty with a Purpose (vẻ đẹp vì mục đích cao cả), Beach Beauty (người đẹp biển), Top Model (người đẹp thời trang), Website Presentation (trình bày web).

Người đẹp đã sẵn sàng cho cuộc thi nhan quốc quốc tế thứ hai sau Hoa hậu Hoàn vũ 2011.

Người đẹp đã sẵn sàng cho cuộc thi nhan quốc quốc tế thứ hai sau Hoa hậu Hoàn vũ 2011. Ảnh: Milor Trần

Theo thông tin từ phía Elite, ở phần tài năng, Hoàng My sẽ thể hiện năng khiếu đàn piano và hát ca khúc I’ve never been to me của Kenneth William Hirsch và Ron Miller. Với phần thi Dance of the World, cô sẽ mặc trang phục dân tộc lấy ý tưởng từ truyền thuyết nỏ thần. Beauty with a Purpose là giải thưởng dành cho hoa hậu trước khi đến với cuộc thi đã có những hoạt động xã hội ý nghĩa. Những việc làm này sẽ được minh chứng bằng một clip ghi lại hoạt động của thí sinh gửi cho bản tổ chức. Giải thưởng này sẽ công bố trong đêm chung kết. Hoàng My rất tâm huyết với phần thi này nên đã cùng ê kíp lên kế hoạch chuẩn bị tinh thần và chỉnh sửa những hình ảnh từ thiện mà cô tham gia trong suốt thời gian qua.

Miss World Website Presentation là phần thi mới của Miss World năm nay. Mỗi thí sinh sẽ có một trang thông tin nhỏ trên website chính thức của Hoa hậu Thế giới, nơi thí sinh có thể cung cấp thông tin về bản thân và đăng tải hình ảnh, video tương tác thông qua mạng xã hội với người hâm mộ. Thí sinh sẽ được đánh giá về cách họ thể hiện phần web cá nhân, nếu trình bày tốt nhất, thí sinh sẽ kiếm được điểm fast track trên bảng điểm của Hoa hậu Thế giới. Thông tin sẽ được cập nhật hàng ngày theo tiến trình cá nhân của thí sinh đến đêm chung kết.

Riêng ở phần thi dành cho nhà thiết kế World Designer Award, nhà thiết kế Lê Thanh Hòa sẽ đảm nhận thực hiện bộ trang phục dự thi năm nay. Đây cũng là trang phục Hoàng My sẽ mặc trong đêm chung kết. Ngoài ra, Lê Thanh Hòa sẽ là người thực hiện bộ trang phục truyền thống cho Hoàng My.

Hoàng My chỉ còn 3 tuần để tập luyện và chuẩn bị hành trang trước khi lên đường vào ngày 18/7.

Hoàng My chỉ còn hơn 2 tuần để tập luyện và chuẩn bị hành trang trước khi lên đường vào ngày 18/7.

Bên cạnh đó, Hoàng My đã nhận được rất nhiều sự hỗ trợ cho các trang phục hàng ngày, trang phục dự tiệc và trang phục tham gia các hoạt động khác trong thời gian tham dự Miss World từ các nhà thiết kế Anh Thư, Chung Thanh Phong, Kelly Bùi… Cô cũng chuẩn bị rất nhiều phần quà cho các hoạt động từ thiện, sách giới thiệu về Việt Nam để đóng góp vào Thư viện sách của Miss World.

Trước khi tham gia Hoa hậu Thế giới, Hoàng My từng có kinh nghiệm tại cuộc thi nhan sắc quốc tế lớn là Hoa hậu Hoàn vũ 2011 tại Brazil. Do đó, cô rất tự tin vào bản thân. Người hâm mộ cũng dành cho Á hậu sự ủng hộ bởi cô sở hữu gương mặt sáng, nụ cười tươi, vóc dáng cân đối và khả năng nói tiếng Anh lưu loát.

Miss World là một cuộc thi nhan sắc lớn nhất và có uy tín nhất trên đấu trường nhan sắc thế giới. Năm nay Miss World đã thu hút được hơn 120 quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia. Đây có thể nói là cuộc thi có số lượng các nước tham gia đông kỷ lục từ trước đến nay. Một trong những nét mới đáng kể là kết quả chấm điểm của đêm chung kết Miss World 2011 sẽ được hiện ra trực tiếp trên bảng điểm điện tử của màn hình ngay sau khi phần thi của mỗi thí sinh. Bên cạnh đó, vì tính an toàn với số lượng thí sinh đông nhất từ trước đến nay, hệ thống an ninh và bảo vệ cũng được tăng cường. Ban tổ chức Miss World sẽ cho 4 đội camera, nhiếp ảnh quan sát thu hình đồng hành với các thí sinh mỗi ngày để có thể thu lại tất cả hoạt động.

Miss World 2012 sẽ diễn ra từ ngày 18/7 đến 18/8 tại nhiều địa điểm Thượng Hải, Hong Kong, Sanya và Nội Mông. Đêm chung kết được tổ chức tại Nội Mông (Trung Quốc) vào lúc 19h30 (giờ địa phương) ngày 18/8.

Quỳnh Như

Bạn nghĩ gì?

0/1000

Hiển thị 1 - 10 trên 15 ý kiến

11:0 19/7/2012

nguyenphuonganhxdd27

Hoàng My nên đầu tư trang phục gam màu nổi bởi gam tối sẽ làm chị thiếu nổi bật, hòa chung nét đẹp của mọi người, khi trình diễn nên có diễn xuất mới. Như mấy bộ ảnh cô bé bán diêm, chị trình diễn và góc chụp ấn tượng. Bởi xét về nét đẹp Việt chị có nét Tây nhưng trong rừng người Tây chị không nổi bật. nếu không làm nổi vẻ đẹp tiềm ẩn riêng.

Trả lời ý kiến của nguyenphuonganhxdd27

0/1000

8:39 7/7/2012

Gabriel Nguyen

Theo cá nhân tôi nghĩ, BTC chọn Hoàng My là một sự lựa chọn cực kỳ đúng đắn. Hãy nhìn lại những gì mà Hoàng My đã làm được ở cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ 2011: Biết cách thu hút truyền thông, điều mà tất cả những người đẹp trước, thậm chí cả Mai Phương Thúy, Nguyễn Thị Huyền, Nguyễn Thùy Lâm (các Hoa Hậu vào top 15 của MW và MU) chưa làm được hoặc nếu có cũng không thể nổi bật hơn Hoàng My; Giao tiếp và ứng xử thông minh, lịch thiệp, cực kỳ khôn khéo bằng vốn tiếng Anh thông thạo, thể hiện được bản Xem thêm

Trả lời ý kiến của Gabriel Nguyen

0/1000

8:39 7/7/2012

phamminhsang820415

Theo mình thì đề cử Diễm Hương đi là chính xác, Thùy Dung thì cũng đẹp nhưng học vấn không tốt lắm.

Trả lời ý kiến của phamminhsang820415

0/1000

10:18 5/7/2012

hùng mạnh

Tôi ủng hộ ban tổ chức đã lựa chọn Hoàng My. Tôi thấy Hoàng My thật xứng đáng để lựa chọn, một nét đẹp rất lai, trình độ thông minh, vẻ đẹp trong sáng, ban tổ chức thật sáng suốt khi lựa chọn Hoàng My. Tôi thấy ở VN mình hiện tại không có ai xuáng đáng ngoài Hoàng My. Cố gắng lên nhé Hoàng My, tôi tin ở em.

Trả lời ý kiến của hùng mạnh

0/1000

10:5 5/7/2012

dnguyensxd

Để đại diện 1 quốc gia dự thi Miss World thì không chỉ là đẹp mà còn nhiều yếu tố khác nữa như: trình độ học vấn, kiến thức, ứng xử...Nhìn về phương diện sắc đẹp chưa chắc Thùy Dung đã hơn Hoàng My, vóc dáng thì có thể không cao bằng thôi, còn những thứ khác thì hơn hẳn. Nói chung chọn Hoàng My là chính xác nhất. Tôi ủng hộ Hoàng My.

Trả lời ý kiến của dnguyensxd

0/1000

15:26 6/7/2012

Thanh Tùng trả lời dnguyensxd

Bạn có nhầm không đấy. Nhan sắc Hoàng My so với Thuỳ Dung một trời một vực. Mà Hoàng My cũng đâu có lý lịch sạch, scandal ầm ầm trước ngày dự thi. Trong khi TD ngoài scandal đã quá lâu thì cô ấy có một cuộc sống hoàn toàn sạch sẽ hiếm có trong giới showbiz.

Trả lời ý kiến của Thanh Tùng

0/1000

10:13 3/7/2012

chuoi1974

Quốc gia nào cũng thế thôi. Để cử người tham gia vào các cuộc thi sắc đẹp quốc tế phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố: tài chính, mối quan hệ, thậm chí là chính trị.... Xét về tài chính, thử hỏi Việt Nam trích bao nhiêu ngân sách quốc gia cho ứng viên đi thi hoa hậu thế giới. Nên ứng viên nào được chọn đi thi các cuộc thi sắc đẹp quốc tế là đều có lý do hết, khỏi phải bình luận. Mà kiểu Việt Nam, ứng viên được cái nọ mất cái kia, có ai toàn diện để hy vọng đạt giải đâu, có ai đầu tư cho các bạn ấy để Xem thêm

Trả lời ý kiến của chuoi1974

0/1000

10:13 3/7/2012

congoc113

vote cho Thùy Dung là chính xác.

Trả lời ý kiến của congoc113

0/1000

10:12 3/7/2012

vananh090982

Mình thấy ko biết nên nhận xét thế nào cả về tổ chức chọn lựa lẫn Hoàng My. Mình thấy nếu như cho HM đi thi có nghĩa là ngay từ đầu VN đã xác định thất bại. Tất cả mọi người đều nhìn thấy điều đó, tại sao những người trong nghề lại ko nhận ra, hay là có điều gì khác ...?

Trả lời ý kiến của vananh090982

0/1000

10:12 3/7/2012

nhungnguyen157

Ủng hộ Hoàng My. Hình như trang này tòan fan của Thùy Dung. Nếu HM không đi thì Thùy Dung càng nên không cho đi. Sory nhưng thật sự trình độ của TD cho vấn đề, mình có xem hình của TD trong time gần đây nhưng thật sự là chưa ổn...

Trả lời ý kiến của nhungnguyen157

0/1000

10:8 3/7/2012

Mình thấy cuộc thi Miss world hay chọn hoa hậu có vẻ đẹp trong sáng, dịu dàng,. HM ko phù hợp lắm vì nhìn cô ấy hơi dữ và răng có vẻ hơi hô. Trong khi người nước ngoài rất quan trọng đến hàm răng. Thân hình của HM cũng hơi nhỏ so với những người đẹp khác. Mà tôi ko hiểu tại sao HM là Á Hậu thôi mà lại được ưu ái cho đi thi đến 2 lần mà toàn những cuộc thi tầm cỡ. Chúng ta cũng nên cho những người đẹp khác 1 cơ hội chứ! Điển hình là 2 Hoa Hậu Thùy Dung và Diễm Hương! Các bạn có nghĩ vậy ko?

Trả lời ý kiến của

0/1000
Chúng tôi đã nhận được bình luận của bạn. Xin cảm ơn!

Bạn cần lựa chọn một tài khoản để gửi ý kiến

Email của bạn:

Nhập họ tên:

Gửi ý kiến thành công

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.
 
Thông báo sẽ tự đóng sau: 2 giây
Để sử dụng đầy đủ tính năng ý kiến, bạn hãy đăng ký tài khoản Fpt ID đăng ký
Gửi ý kiến thành công

Ngoisao.net