Banbe Facebook Twitter Hot! Email Email

Xem xét tước danh hiệu của hoa hậu bán dâm

Võ Thị Mỹ Xuân có thể bị Ban tổ chức cuộc thi 'Người đẹp Sóc Trăng' năm 2009 tước danh hiệu.

>> Hoa hậu bán dâm khoe người yêu đại gia
>> 'Mỹ Xuân lợi dụng nghề người mẫu để bán dâm'
>> Hoa hậu đi 'sex tour' với đại gia nhận 25.000 USD

Chiều ngày 4/6, ông Nguyễn Thanh Sơn (Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Hội chợ quốc tế và phát triển nông thôn), cho Ngoisao.net biết, với tư cách là Trưởng Ban Tố chức cuộc thi “Người đẹp Sóc Trăng”, ông đang xem xét đề nghị tước danh hiệu đối với Người đẹp Sóc Trăng Võ Thị Mỹ Xuân vì dính đến đường dây mại dâm.

Năm 2009 Võ Thị Mỹ Xuân đoạt vương miện tại hội thi Người đẹp Sóc Trăng. Ảnh: Duy Khang

Theo ông Sơn, cuộc thi “Người đẹp Sóc Trăng” mang tầm vóc khu vực nên những năm trước được gọi là cuộc thi Hoa hậu Nam Mê Kông. Năm 2009 cuộc thi này được mang tên “Người đẹp Sóc Trăng” với gần 170 thí sinh tham gia.

Vượt qua nhiều vòng thi tuyển, 22 người đẹp vào vòng chung kết xếp hạng. Đêm 4/5/2009 cô gái sinh năm 1985 quê Hậu Giang lọt vào vòng tuyển chọn người đẹp nhất trong số 5 thí sinh tham gia ứng xử. Được đánh giá ứng xử hay nhất nên Mỹ Xuân không chỉ đoạt vương miện mà còn nhận luôn giải thưởng “Thí sinh ứng xử hay nhất”.

“Năm Mỹ Xuân thi do cơ quan chức năng ở Sóc Trăng cấp phép cho chúng tôi tổ chức. Vì vậy, vài ngày tới tôi sẽ tham khảo ý kiến của những thành viên trong ban tổ chức và ban giám khảo để bàn phương án đề nghị Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Sóc Trăng tước danh hiệu và vương miện Người đẹp Sóc Trăng đối với Mỹ Xuân”, ông Sơn nêu quan điểm.

Mỹ Xuân thường xuyên thực hiện những bộ hình thời trang với nhiều phong cách khác nhau.

Mỹ Xuân thường xuyên thực hiện những bộ hình thời trang với nhiều phong cách khác nhau.

Người đẹp này vừa bị Công an TP HCM tạm giữ hình sự đề điều tra hành vi môi giới mại dâm. Trong đó, Mỹ Xuân bị tình nghi là một trong ba người cầm đầu đầu đường dây mại dâm của các người mẫu, hoa khôi với giá hàng nghìn đô la Mỹ.

Duy Khang

Bạn nghĩ gì?

0/1000

Hiển thị 1 - 3 trên 3 ý kiến

15:14 5/6/2012

Nguyễn Thanh Tùng

Đúng là loại đạo đức giả. Đẹp người nhưng xấu nết.

Trả lời ý kiến của Nguyễn Thanh Tùng

0/1000

15:13 5/6/2012

phonglan20042

Hoa hậu mà đi bán dâm thì còn xem xét gì nữa.

Trả lời ý kiến của phonglan20042

0/1000

15:8 5/6/2012

monitor_vuonghai

Không phải có thể mà là chắc chắn phải tước vương miện. Bởi một hoa hậu như vậy là không thể chấp nhận được.

Trả lời ý kiến của monitor_vuonghai

0/1000
Chúng tôi đã nhận được bình luận của bạn. Xin cảm ơn!

Bạn cần lựa chọn một tài khoản để gửi ý kiến

Email của bạn:

Nhập họ tên:

Gửi ý kiến thành công

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.
 
Thông báo sẽ tự đóng sau: 2 giây
Để sử dụng đầy đủ tính năng ý kiến, bạn hãy đăng ký tài khoản Fpt ID đăng ký
Gửi ý kiến thành công

Ngoisao.net