Có xô xát giữa vệ sĩ của Jolie-Pitt và phóng viên
Lúc 16h chiều nay, phi cơ chở Jolie-Pitt và các con đã hạ cánh xuống sân bay Côn Đảo với đoàn tùy tùng rất đông. Ngay khi xuất hiện ở cửa ra sân bay, các cận vệ đã nhanh chóng bế các con của cặp đôi ra xe để về Six Senses Côn Đảo Resort & Spa. Đã có chút va chạm giữa phóng viên với vệ sĩ của gia đình này khi phóng viên cố gắng tiếp cận nhân vật để chụp ảnh.
>> Đại gia đình Jolie-Pitt đang có mặt tại Việt Nam
>> 5 lần ghé thăm Việt Nam của Angelina Jolie
Angelina Jolie, Brad Pitt cùng các con đã di chuyển trên chuyến bay từ TP HCM đi Côn Đảo vào lúc 15h chiều nay. Đoàn đi của gia đình Jolie có khoảng 16 người bao gồm cả vệ sĩ. Họ đã sử dụng máy bay dự phòng của Air Mekong.
Hằng ngày hãng này chỉ có chuyến bay đi Côn Đảo vào lúc hơn 12h. Tuy nhiên, trong ngày hôm nay, bất ngờ có chuyến bay của hãng này cất cánh vào lúc 15h. Nhân viên bán vé của hãng AirMekong từ chối bán vé với lý do "đây là chuyến bay đặc biệt".
Một số nguồn tin cho hay, có thể cặp đôi hot nhất Hollywood sẽ lưu lại Côn Đảo tới ngày 16/11.

|
| Gia đình Jolie-Pitt lên phi cơ tại sân bay Tân Sơn Nhất để tới Côn Đảo. Ảnh: Q.H. |
Đây là lần thứ 5 Jolie tới đất nước chữ S nhưng là lần đầu tiên cô cùng người tình Brad Pitt và 6 con đến Việt Nam. Rất nhiều phóng viên của các báo và hãng thông tấn tập trung để săn tin về cặp đôi vàng này.
P.V.
* Độc giả nếu có bất cứ hình ảnh, thông tin nào về cặp đôi Jolie - Pitt ở TP HCM và Côn Đảo có thể chia sẻ với Ngoisao.net tại đây.
Bạn nghĩ gì?
0/100019:59 11/11/2011
Tôi nghĩ các phóng viên nên lấy tin một cách lịch sự tránh làm phiền đến gia đình Jolie-Pitt.




