Banbe Facebook Twitter Hot! Email Email

Linh Nga múa với trái bóng

Mở màn cho đêm thời trang khép lại Tuần lễ văn hóa Italy - Việt diễn ra vào tối qua (22/10) tại khách sạn Daewoo Hà Nội, Linh Nga khiến các quan khách ngẩn ngơ trước tiết mục múa với ý tưởng về bóng đá và âm nhạc.
>> Linh Nga, Ngọc Hân 'đụng' áo xanh
>> Linh Nga che chắn, tránh 'lộ hàng'

Người đẹp diện váy

Người đẹp diện váy với màu lá cờ của Italy bước ra sân khấu. Cô đã chuẩn bị cho tiết mục đặc biệt này từ vài ngày trước.

Linh Nga rất ít khi diễn ở các show

Linh Nga từng chia sẻ, cô mất nhiều thời gian để dàn dựng bài múa từ ý tưởng về bóng đá, âm nhạc.

Dù chỉ có 3 phút

Dù chỉ có 3 phút trên sân khấu nhưng cô đã khiến các vị quan khách phải say mê trước những động tác uyển chuyển, thanh thoát.

Cô còn dùng cả trái bóng để làm đạo cụ cho màn biểu diễn này.

Cô còn dùng cả trái bóng để làm đạo cụ cho màn biểu diễn này.

Các người mẫu nam cũng hỗ trợ Linh Nga trong phần kết của tiết mục.

Các người mẫu nam đã hỗ trợ Linh Nga trong phần kết của tiết mục.

Tham gia trong chương trình còn có ca sĩ Thanh Lam. Chị hát "Mưa hồng" trong tiếng piano của nghệ sĩ Phó An My.

Tham gia trong chương trình còn có ca sĩ Thanh Lam. Chị hát "Mưa hồng" trong tiếng piano của nghệ sĩ Phó An My.

Trên nền nhạc dương cầm réo rắt và tiếng hát da diết của diva nhạc Việt, các Hoa hậu và người mẫu đã trình diễn các bộ trang phục đắt tiền.

Trên nền nhạc dương cầm réo rắt và tiếng hát da diết của diva nhạc Việt, các Hoa hậu và người mẫu đã trình diễn các trang sức đắt tiền.

Ảnh: Tâm Kem

Bạn nghĩ gì?

0/1000
Chúng tôi đã nhận được bình luận của bạn. Xin cảm ơn!

Bạn cần lựa chọn một tài khoản để gửi ý kiến

Email của bạn:

Nhập họ tên:

Gửi ý kiến thành công

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.
 
Thông báo sẽ tự đóng sau: 2 giây
Để sử dụng đầy đủ tính năng ý kiến, bạn hãy đăng ký tài khoản Fpt ID đăng ký
Gửi ý kiến thành công

Ngoisao.net