Banbe Facebook Twitter Hot! Email Email

Uyên Linh tái hợp Cao Thái Sơn

Sau lần kết hợp ăn ý tại Australia cách đây không lâu, Thần tượng âm nhạc 2010 Uyên Linh sẽ tái hợp chàng ca sĩ 'Con đường mưa' trong chương trình 'Nhịp cầu âm nhạc', diễn ra tối 26/9 tại nhà hát Đài truyền hình TP HCM.
>> Cao Thái Sơn: 'Tôi không làm trai bao'
>> 'Song Linh' quậy tưng bừng trên sân khấu

Trong chuyến lưu diễn dài ngày ở Australia gần đây, Uyên Linh mới có dịp làm quen với Cao Thái Sơn, dù trước đó, khi còn là sinh viên cô đã ít nhiều biết đến tên tuổi anh. Trong lúc trò chuyện, cả hai cảm thấy rất “tâm đầu ý hợp”, không chỉ về quan niệm sống, mà còn cả về âm nhạc. Do vậy, Uyên Linh và Cao Thái Sơn mới mạnh dạn kết hợp với nhau trong ca khúc Tình yêu tôi hát, như là một món quà đặc biệt dành tặng các khán giả kiều bào. Tuy mới lần đầu song ca, nhưng cả hai rất ăn ý và nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt của người xem.

Uyên Linh và Cao Thái Sơn trong lần đầu song ca tại Australia.

Uyên Linh và Cao Thái Sơn trong lần đầu song ca tại Australia.

Về Việt Nam, kẻ Nam người Bắc nhưng Uyên Linh và Cao Thái Sơn vẫn thường xuyên liên lạc, thăm hỏi nhau. Khi cùng nhận được lời mời tham dự chương trình Nhịp cầu âm nhạc với chủ đề Sắc màu mùa thu, cặp đôi quyết định tái hợp và cùng thể hiện lại Tình yêu tôi hát để khán giả trong nước thưởng thức.

Cả hai bày tỏ, đây là chương trình truyền hình trực tiếp, nên họ sẽ phải tập luyện kỹ lưỡng hơn, để không xảy ra bất kỳ sai sót nhỏ nào trong quá trình biểu diễn. Ngoài tiết mục song ca, Uyên Linh còn thể hiện Người hát tình ca đang được khán giả yêu thích. Còn Cao Thái Sơn sẽ giới thiệu đến người xem ca khúc Nụ hôn gió, nằm trong album Gió lạnh vừa phát hành.

Cả hai rất tình cảm dù mới quen biết nhau chưa được bao lâu.

Cả hai rất tình cảm dù mới quen biết nhau chưa được bao lâu.

Ngoài Uyên Linh và Cao Thái Sơn, chương trình còn có sự góp mặt của ca sĩ Lệ Quyên. Lẽ ra, đầu tháng 9 vừa qua “bà mẹ một con” đã chính thức trở lại sân khấu trong một đêm nhạc khác, nhưng phút chót chương trình bị hủy. Vì vậy, người hâm mộ đang rất háo hức chờ đợi giọng ca Giấc mơ có thật tái xuất, để nghe cô thể hiện những tình khúc như Để nhớ một thời ta đã yêu, Nỗi đau ngự trị

Chương trình còn có Đức Tuấn điểm tô thêm nét sinh động với Lá đổ muôn chiềuBuồn tàn thu, bên cạnh những giọng ca khác như: Thanh Thúy, Nguyễn Phi Hùng, Thanh Ngọc, Hồ Trung Dũng, Xuân Phú, Thùy Trang, Song Giang.

Đêm nhạc diễn ra lúc 20h30 ngày 26/9 tại Nhà hát HTV và truyền hình trực tiếp trên HTV7.

Hàn Quốc Việt

Bạn nghĩ gì?

0/1000
Chúng tôi đã nhận được bình luận của bạn. Xin cảm ơn!

Bạn cần lựa chọn một tài khoản để gửi ý kiến

Email của bạn:

Nhập họ tên:

Gửi ý kiến thành công

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.
 
Thông báo sẽ tự đóng sau: 2 giây
Để sử dụng đầy đủ tính năng ý kiến, bạn hãy đăng ký tài khoản Fpt ID đăng ký
Gửi ý kiến thành công

Ngoisao.net