Thứ hai, 14/2/2011 08:28 GMT+7

Tình yêu của Ma Kết trong 2011

Với Ma Kết (22/12 - 19/1), 2011 mang đến cho bạn một năm tình yêu ngọt ngào, hạnh phúc.

Sự tin cậy và chung thủy với đối tác giúp cả hai tìm thấy ở nhau sự gắn bó, dẫn đến tình cảm ngày càng bền chặt, khăng khít.
 
Bên nhau, Ma Kết luôn cảm nhận sự gắn bó mật thiết với đối tác, và vì thế, họ là chỗ dựa, niềm tự hào cho nhau. Trong năm, người bạn cũ nào đó có thể khiến mối quan hệ của cả hai có chút xáo trộn, hãy thận trọng và tin tưởng vào nhau. Cuối năm, tin mừng về cưới hỏi hay gia đình có thêm thành viên mới sẽ gõ cửa nhà bạn. Theo dự đoán, nửa đầu 2011, hai bạn sẽ không có được nhiều những phút giây lãng mạn như nửa còn lại của năm.

Chấm điểm đời sống tình ái: 3/5
 
Với phái nam: Sự thay đổi táo bạo trong "phương pháp" sẽ giúp đời sống gối chăn của bạn trở nên mới mẻ hơn, đặc biệt vào thời điểm giữa năm, tuy nhiên hãy giữ mọi thứ trong một mức độ vừa phải nếu không muốn khiến đối tác ái ngại. Vào khoảng thời gian cuối năm, bạn đặc biệt mong muốn ở bạn đời sự hợp tác trong việc tìm ra những cách thức mới cho "chuyện ấy".

Với phái nữ: Một số bạn nếm trải cảm giác ngọt ngào của "lần yêu đầu", tuy nhiên sau những ngỡ ngàng, bạn cần tìm kiếm sự trợ giúp của người ấy hoặc các kiến thức cần thiết để nâng cao hiểu biết cũng như tăng giá trị cho đời sống tình dục của mình. Vào khoảng tháng 4 và tháng 5, một vài bất ổn trong tinh thần có thể tác động xấu đến "chuyện ấy", vì thế, hãy dành nhiều thời gian hơn để cùng nhau chia sẻ và thắt chặt tình cảm.

Kết hợp Ma Kết và các cung Hoàng đạo khác:

Ma Kết và Dương Cưu: Họ hoàn toàn không phù hợp với nhau, bởi cả hai có suy nghĩ, sở thích và mong muốn hoàn toàn đối lập.

Ma Kết và Kim Ngưu: Kim Ngưu chính là một nửa lý tưởng của Ma Kết trong năm nay. Họ cùng nhau chia sẻ sở thích, mơ ước và kỳ vọng về một tổ ấm hạnh phúc.

Ma Kết và Song Sinh: Họ tìm thấy tiếng nói chung trong chuyện ấy, tuy nhiên trong cuộc sống, mâu thuẫn thường xảy ra chỉ vì những nguyên nhân nhỏ nhặt.

Ma Kết và Cự Giải: Sự kết hợp này tương đối ổn. Bên nhau, Cự Giải luôn bất ngờ và hạnh phúc với những điều ngạc nhiên mà Ma Kết mang đến.
 
Ma Kết và Sư Tử: Các bạn Sư Tử sẽ tìm thấy ở đối tác Ma Kết của mình một người tình nồng nàn trong chuyện gối chăn, tuy nhiên trong thực tế cuộc sống, họ lại không thực sự hiểu nhau.

Ma Kết và Xử Nữ: Họ ủng hộ và bù đắp cho nhau trong cuộc sống, và vì thế, sự kết hợp này thực sự giá trị.

Ma Kết và Thiên Bình: Họ tìm thấy ở nhau hứng thú mạnh mẽ trong chuyện ấy, và vì thế, tình yêu của cặp đôi này rất nồng nàn. Tuy nhiên, tính cách “ưa của lạ” của Thiên Bình có thể khiến Ma Kết bực tức.
 
Ma Kết và Bò Cạp: Sự kết hợp này không tốt, mà cũng không xấu. Thậm chí, thái độ thích sở hữu của Bò Cạp có thể khiến Ma Kết không thoải mái, tình yêu vì thế cũng dễ tan vỡ.

Ma Kết và Nhân Mã: Họ là một cặp lý tưởng và có chung sở thích. Trong 2011 này, cơ hội cho cả hai hâm nóng tình cảm bằng một chuyến du lịch lãng mạn rất dễ đến.

Ma Kết và Ma Kết: Ban đầu, cả hai khá dè dặt với đối phương, tuy nhiên khi đã yêu và hiểu nhau, họ thực sự cởi mở và chân thành.

Ma Kết và Bảo Bình: Lúc nào Ma Kết cũng muốn chế ngự đối tác Bảo Bình của mình, và vì thế, mối quan hệ của họ chẳng khi nào êm ấm.

Ma Kết và Song Ngư: Họ tìm thấy ở nhau những đam mê mạnh mẽ trong chuyện yêu đương. Trong 2011 này, một vài thời điểm, Song Ngư có cảm giác bất an vì mối quan hệ này, tuy nhiên Song Ngư chính là người dẹp đi mối lo lắng ấy cho đối tác của mình.

N.H.