Thứ ba, 15/2/2011 08:44 GMT+7

Tình yêu của Bảo Bình trong 2011

Năm nay, Bảo Bình (20/1 - 18/2) hay rơi vào trạng thái… sợ mất người yêu. Do sự thay đổi vị trí của sao Kim, bạn cảm thấy bất an trong đời sống tình cảm, đặc biệt ở nửa đầu 2011.

Tuy nhiên, đây cũng là năm mang đến cho bạn nhiều cảm xúc đẹp, lãng mạn trong tình yêu, khiến nhiều Bảo Bình dễ dàng tính đến hôn nhân với người mình si mê.

Nhiều Bảo Bình tìm được lời khuyên, sự động viên đắc lực từ người yêu, từ đó có những bước tiến đáng kể trong đường công danh, sự nghiệp. Vì vậy, lời khuyên cho bạn là trước khi đưa ra bất cứ quyết định quan trọng nào, nên tìm đến sự cố vấn của người ấy.

Chấm điểm đời sống tình ái: 2/5

Với phái nam: 2011 cho bạn cơ hội tìm thấy những phút giây hứng khởi, đam mê với sex và có một năm thật lãng mạn bên đối tác. Tháng 4 là thời điểm thuận lợi nhất cho việc củng cố đời sống gối chăn.

Với phái nữ: Phụ nữ thuộc cung Bảo Bình trong 2011 này có xu hướng thích tán tỉnh các chàng trai thay vì ngồi yên một chỗ chờ đợi. Đây cũng là năm mà một số nàng thay đổi cách nhìn nhận trong đời sống tình dục và khiến cho đối tác bị ảnh hưởng. Theo dự đoán, 2011 này sẽ mang đến nhiều thay đổi, đặc biệt sự xáo trộn tinh thần có thể là nguyên nhân dẫn đến sự xuống dốc của đời sống tình dục.

Kết hợp Bảo Bình và các cung Hoàng đạo khác:

Bảo Bình và Dương Cưu: Họ tìm thấy ở nhau những đam mê mạnh mẽ trong chuyện gối chăn, tuy nhiên cả hai luôn cảm thấy ghen tị và tìm cách sở hữu nhau quá mức.

Bảo Bình và Kim Ngưu: Bảo Bình luôn phải cố gắng để hiểu được đối tác Kim Ngưu của mình, và vì thế, họ không ít lần xích mích.

Bảo Bình và Song Sinh: Bên nhau, họ trở thành một cặp hoàn hảo, cả hai dành cho nhau những lời khen ngợi, sự trìu mến. Cùng có chung sở thích và yêu thích các hoạt động xã hội, họ đích thị sinh ra để dành cho nhau.

Bảo Bình và Cự Giải: Cự Giải không cảm thấy hài lòng vì sự thiếu lửa của đối tác Bảo Bình trong chuyện gối chăn. Để cải thiện tình hình, cả hai cần phải cho nhau thêm thời gian để học hỏi những kỹ năng trong chuyện ấy.

Bảo Bình và Sư Tử: Tình yêu này luôn vững bền vì sự thấu hiểu nhau giữa hai con người này.

Bảo Bình và Xử Nữ: Trong khi Bảo Bình thuộc tuýp mơ mộng thì Xử Nữ lúc nào cũng chỉ trích đối tác của mình vì những điều nhỏ nhặt, và vì thế, họ cãi vã liên tục.

Bảo Bình và Thiên Bình: Một cặp hoàn hảo của 2011. Họ dành cho nhau tình yêu chân thành và cùng nhau trải nghiệm những điều thú vị của cuộc sống.

Bảo Bình và Bò Cạp: Bảo Bình là đối tác phù hợp của Bò Cạp trong năm này, bởi họ bù đắp cho nhau: Một bên e dè kín đáo, trong khi phía còn lại quảng giao và rất yêu thích các hoạt động xã hội.

Bảo Bình và Nhân Mã: Họ là cặp đôi lý tưởng trong năm nay. Bên nhau, họ khiến mọi người phải ghen tị và cả ngưỡng mộ.

Bảo Bình và Ma Kết: Sự kết hợp này không mang lại kết quả tốt đẹp, bởi Ma Kết luôn tìm cách chế ngự đối tác Bảo Bình của mình.

Bảo Bình và Bảo Bình: Sự kết hợp hoàn hảo trong năm nay. Không chỉ tìm thấy ở nhau sự đồng điệu trong đời sống tình ái, họ còn dành cho nhau sự thấu hiểu và sẻ chia chân thành.

Bảo Bình và Song Ngư: Cặp đôi này không quá nổi bật, bởi đôi khi Bảo Bình không thể hiểu được đối tác Song Ngư của mình, trong khi Song Ngư lại quá nhạy cảm.

N.H.