Thứ tư, 11/6/2008 07:59 GMT+7

Thứ tư của bạn

Bảo Bình đã thực sự sẵn sàng để bước vào những thách thức mới của cuộc sống? Hãy tiến lên, chúng sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị.

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Bạn đang cảm thấy rất khó khăn trong việc hướng bản thân đến với cái đích mà mình mong muốn, hãy cố gắng dàn xếp và thoả hiệp, đó là giải pháp tốt nhất cho hiện tại. Thời điểm này, hãy khởi đầu những dự án mới liên quan tới công việc làm ăn, kinh doanh. Bạn có thể nhờ cậy tới sự giúp đỡ của những người xung quanh để xúc tiến mọi việc.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Hãy chuẩn bị cho việc xem xét, nghiên cứu lại vấn đề cho tới tận những phút cuối cùng, chúng sẽ mang đến cho bạn những cơ hội thay đổi bất ngờ. Thời điểm này, sự ham muốn có được nhiều hơn hiện tại khiến bạn làm việc không ngừng nghỉ. Hãy để cho mình đôi chút thời gian nghỉ ngơi và thư giãn trước khi bắt tay vào công việc.

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Đừng cố công bằng mọi cách để có được những điều lãng mạn ngọt ngào, hãy để mọi thứ đến một cách tự nhiên nhất có thể. Nếu trong ngày, nếu đầu óc bạn bị rối loạn bởi quá nhiều những ý kiến, quan điểm trái ngược trong nội tâm, hãy nhớ rằng chúng là một phần quan trọng trong việc đưa ra các quyết định cuối cùng. Hãy suy xét kỹ càng trước khi đưa ra phán quyết cho bản thân.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Đừng để bản thân cứ làm việc không ngừng nghỉ và quay cuồng với nhịp sống của chính mình, hãy nghỉ ngơi, thư giãn. Nếu bạn cảm thấy khó khăn và lúng túng với việc gì đó, hãy nhìn nhận lại nội tâm, tình cảm và những suy tưởng của bạn để làm sáng tỏ mọi thứ. Tất cả sẽ nhanh chóng trở lại ổn thoả như bạn muốn.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Khi bạn gặp gỡ một ai đó, hãy dành cho họ những tình cảm chân thành và đừng ngại ngần chia sẻ những cảm giác của chính mình. Đây là một ngày lý tưởng để hò hẹn, thậm chí dù cho đó chỉ là một người bạn đồng nghiệp hay bạn đồng môn từ lâu rồi. Nguồn năng lượng cơ thể dồi dào sẽ giúp bạn tiến hành xúc tiến mọi việc theo chiều hướng thuận lợi, dễ chịu nhất. 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Nếu bạn đang lâm vào tình thế lưỡng lự, băn khoăn, đừng nản lòng, và ngại khó. Hãy cứ giữ cho bản thân nhịp điệu bận rộn hiện có và không ngừng mở rộng tầm hiểu biết của chính mình. Thời điểm này, bạn khó lòng tránh khỏi những rắc rối xảy ra, vì thế tốt nhất là không nên mạo hiểm và hãy dành sự quan tâm cho những công việc mà bạn hiểu biết rõ ràng.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Bạn thích thú với việc lôi cuốn mọi người xung quanh, vậy thì cứ làm như mình muốn, đừng ngại ngần gì hết. Thời điểm này, bạn lãng mạn lạ lùng, bất kỳ ai là đối tác của bạn cũng sẽ cảm nhận thấy những điều ngọt ngào đó. Hãy gặp gỡ, chia sẻ và trao đổi với họ để cảm nhận mọi thứ tuyệt vời đang diễn ra.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Đừng lảng tránh vấn đề khi nó đến với bạn, hãy dũng cảm đối mặt. Thời điểm này, động não sẽ giúp bạn giải quyết tất cả rắc rối, những ý tưởng lớn sẽ giúp bạn tạo được dấu ấn cho chính mình. Bạn sẽ nhận ra rằng khi làm việc theo nhóm, sự tập trung ý tưởng sẽ mang đến những thành công thú vị.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Đây là một ngày mà những vấn đề cũ, mới đan xen trong cuộc sống của bạn. Đặc biệt, bạn bè, gia đình đang chờ đợi ý kiến của bạn, họ muốn có những câu trả lời cho vấn đề của họ, và bạn là đối tượng khả quan nhất để giúp họ giải quyết vấn đề. Đừng để điều đó gây áp lực cho mình, hãy làm trong khả năng bạn có.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Một cuộc sống nhàn hạ, dễ dàng sẽ là tốt cho một ai đó, nhưng không phải cho bạn. Hãy đón đợi những thử thách, bạn sẽ thấy cuộc sống có ý nghĩa hơn rất nhiều. Thời điểm này, bạn trở nên đặc biệt tập trung cho công việc, nhưng đừng bỏ qua các hoạt động tập thể, cộng đồng. Chớ nên lo lắng rằng chúng sẽ làm bạn mất thời gian, rồi bạn sẽ biết cách bù đắp tất cả.

Bảo Bình (20/1- 18/2)

Bạn đã sẵn sàng để bước vào những thách thức mới của cuộc sống? Hãy tiến lên, chúng sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị. Nguồn năng lượng cơ thể dồi dào giúp bạn dễ dàng kết nối, gần gũi hơn với những người xung quanh, thậm chí cả những đối tượng chưa bao giờ gặp gỡ. Chắc chắn, bạn sẽ phải ngạc nhiên với chính mình.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Hãy lại gần người bạn luôn nhìn cuộc sống đầy nghi hoặc và tiêu cực bằng nụ cười thân thiện. Đây cũng là lúc bạn phải kiểm định lại vấn đề tài chính một cách kỹ lưỡng. Nếu bạn cho một ai đó vay nợ, hãy lên tiếng đề cập tới việc này, đừng ngại ngần gì hết.

Nguyễn Hương