Thứ bảy, 15/9/2012 08:31 GMT+7

Thứ bảy của bạn

Bản thân bạn cũng chỉ là một con người bình thường thôi, đừng quên điều đó nhé Song Ngư.

Dương Cưu (21/03-19/04)

Dương Cưu chú ý tới những chi tiết nhỏ nhặt mà trước đây vì một lý do nào đó, bạn không mấy bận tâm, và giờ đây, chúng quay trở lại, tác động tiêu cực tới bạn. Đừng chần chờ thêm phút giây nào nữa để xử trí chúng, hãy tin tưởng vào bản năng của mình lúc này nhé.

Kim Ngưu (20/04-20/05)

Kim Ngưu đầy sáng tạo trong ngày thứ bảy này, nhưng nếu bạn chỉ hướng tới các ý tưởng thì công việc sẽ không thể nào được xử trí ổn thỏa. Dành nhiều thời gian hơn cho công việc và thực tế hơn là cách để có một ngày hiệu quả.

Song Sinh (21/05-21/06)

Lắng nghe một cách nghiêm túc những cảm xúc cá nhân là điều quan trọng với Song Sinh ngày thứ bảy này. Đây cũng là ngày để bạn xử lý các vấn đề trong gia đình – tất cả đều đang mong chờ một cuộc trò chuyện thẳng thắn, cởi mở đấy.

Cự Giải (22/06-22/07)

Những thay đổi gõ cửa, yêu cầu ở Cự Giải một ngày linh hoạt hơn trong việc sắp xếp, xử trí các tình huống, thay vì bực bội, mâu thuẫn với mọi người. Chỉ cần bạn khéo léo hơn một chút, tất cả sẽ ổn thôi.

Sư Tử (23/07-22/08)

Tài chính đóng một phần quan trọng, và càng trở nên quan trọng trong ngày thứ bảy này. Đây cũng là ngày để bạn nghĩ về những gì mình sở hữu, đưa ra quyết định về những gì giá trị với bạn, và ngược lại.

Xử Nữ (23/08-22/09)

Đây là ngày nhiều cảm xúc của Xử Nữ, và đã đến lúc bạn cần phải nhìn về chặng đường đã đi qua, xem xét nhu cầu, mong muốn cá nhân và lập kế hoạch cho tương lai cũng như làm sao để thực hiện nó. Hãy cho mình khoảng lặng cần thiết này.

Thiên Bình (23/09-22/10)

Thiên Bình đứng trước một tình huống nào đó dường như vượt ra ngoài tầm kiểm soát, nhưng nó có liên quan mật thiết đến những cảm xúc mà bạn đang cần diễn đạt. Hãy khám phá vai trò của mình với chướng ngại vật mà bạn đang đối diện, nhiều điều thú vị sẽ được phát hiện đấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đây là ngày mà Bò Cạp sẽ phải băn khoăn nhiều với câu hỏi: Điều gì là quan trọng nhất với cuộc sống của bạn lúc này. Đừng cố thuyết phục mọi người về giá trị của bạn, hãy học cách yêu chính mình, đó mới là điều giá trị nhất.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thông thường, Nhân Mã không mấy chú tâm tới các chi tiết, dường như với bạn, đó là một nhiệm vụ khó. Nhưng ngày hôm nay, chúng tác động trực tiếp tới công việc của bạn, và vì thế, chẳng thể nào bỏ qua chúng. Tập trung hơn một chút, bạn sẽ thấy ổn thỏa thôi. 

Ma Kết (22/12-19/01)

Ma Kết vạch ra những mục tiêu lớn, và dù trong mắt mọi người, chúng có thể “bất khả thi” đi nữa, bạn cũng sẽ đạt được ước mơ bằng nỗ lực, quyết tâm. Một chiến lược chinh phục bài bản thực sự cần thiết lúc này!

Bảo Bình (20/01-18/02)

Những mối quan hệ của Bảo Bình rơi vào mớ bòng bong, nhưng có vẻ như không phải là các mối quan hệ một với một. Dường như năng lực của ai đó khiến bạn bị tác động và ảnh hưởng. Hãy chú ý tới họ, và đánh giá một cách khách quan nhất có thể.

Song Ngư (19/02-20/03)

Song Ngư quan tâm nhiều hơn tới các mối quan hệ của mình trong ngày thứ bảy này. Có vẻ như bạn sẽ phải học cách chấp nhận ai đó đúng như con người họ, thay vì chờ mong họ đáp ứng những kỳ vọng của mình. Bản thân bạn cũng chỉ là một con người bình thường thôi, đừng quên điều đó.

Nguyễn Hương