Thứ sáu, 8/7/2011 17:18 GMT+7

Thứ bảy của bạn

Nhân Mã nên sử dụng trí tưởng tượng để tìm ra những cách mới tiếp cận các vấn đề cũ và suy nghĩ mọi thứ thật thấu suốt.

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Ngày cuối tuần, mọi thứ không dễ chịu như Dương Cưu mong đợi, nhưng đó hoàn toàn không phải lỗi của bạn, bạn biết rồi đấy! Có thể ai đó hành xử khiến bạn không vui, nhưng tốt nhất là bỏ qua họ để có một cuối tuần thoải mái hơn nhé. 

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu cảm thấy mình trở nên ích kỷ hơn lệ thường, bạn ghen ghét với ai đó, tuy nhiên thay vì khiến ai đó "phát khiếp", hãy điềm tĩnh và kiên nhẫn hơn một chút nhé.  

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Nếu Song Sinh muốn được phục vụ tốt, trước tiên bạn cần học cách là một khách hàng tốt đã. Hôm nay, bằng sự tự tin của mình, hãy chứng tỏ bản lĩnh của bạn ở khả năng thuyết phục nhé, mọi người sẽ rất ấn tượng đấy.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Nếu Cự Giải cảm thấy lưỡng lự truớc một tình huống nào đó, bạn nên tìm người mình thực sự tin cậy để tìm lời khuyên từ họ. Đây cũng không phải thời điểm tốt để bạn bắt tay vào những công việc mới mẻ, dù bạn thực sự háo hức. Trong tình huống bất khả kháng, hãy làm mọi thứ thật chậm, thật chắc nhé.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử nên thận trọng lắng nghe quan điểm của những người mà bạn thậm chí không ưa tẹo nào. Đừng quên dành ngày hôm nay cho gia đình, họ cần bạn hơn bao giờ hết. Tại sao bạn không cùng họ sẻ chia những điều ngọt ngào, ấm áp nhất nhỉ?

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Một ngày tuyệt vời để Xử Nữ bồi đắp kiến thức cho mình. Thứ bảy này cũng là ngày mà ai đó cần bạn lắng nghe họ, đừng chỉ gật đầu và mỉm cười lấy lệ. Dù bạn ngán họ đến tận cổ nhưng sự sẻ chia là rất quan trọng lúc này.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Khi Thiên Bình thể hiện sự nghiêm túc của mình, đối tác của bạn cũng sẽ như vậy. Ngày cuối tuần này cũng là dịp để bạn dọn dẹp nhà cửa, kiểm kê tài sản cá nhân đấy.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Thể hiện sức mạnh tiềm ẩn của mình nhé Bò Cạp, mọi người sẽ thực sự ấn tượng trước những gì bạn thể hiện. Thành quả tuyệt vời đang chờ đợi bạn phía trước.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã nên sử dụng trí tưởng tượng để tìm ra những cách mới tiếp cận các vấn đề cũ và suy nghĩ mọi thứ thật thấu suốt. Tạm xa các cuộc hội họp, đây là lúc mà bạn nên dành thời gian cho chính mình.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Khi mọi thứ trở nên khó khăn, Ma Kết nên tìm đến bạn bè để được giúp đỡ. Tại sao bạn không rủ đứa bạn thân, hoặc người mà bạn đang đế ý đi ăn tối để sẻ chia tâm sự nhỉ?  

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình muốn dùng khả năng mình có để mang đến niềm vui cho mọi người xung quanh trong ngày cuối tuần này, vậy thì hãy tự tin thể hiện nhé. Một chút nỗ lực của bạn sẽ khiến tất cả có những giây phút thật thư thái.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Đừng tìm kiếm động lực ở đâu xa xôi, hãy tự tạo cảm hứng cho mình nhé Song Ngư. Ngày hôm nay, nếu bạn thấy bối rối về việc phải làm gì, hãy nghĩ đến những gì tốt đẹp mình đang có và hướng đến tương lai bằng sự lạc quan nhé.

N.H.

Symbol_End_NS.gif