Thứ ba, 6/4/2010 09:47 GMT+7

Dự thi ảnh cưới tháng 4

Trong tháng tư, các đôi uyên ương gửi ảnh cưới tới dự thi sẽ có cơ hội giành được giải thưởng là gói dịch vụ trang trí tiệc cưới và tư vấn lên kế hoạch lễ cưới. Nếu đã kết hôn, bạn có thể sở hữu món quà ý nghĩa là một khung ảnh lớn in hình của cô dâu và chú rể, trị giá 7 triệu đồng.

sg

Ảnh cưới trong bộ ảnh Tình yêu tuyệt vời, đoạt giải tháng 2 và 3.

Cuộc thi ảnh tháng tư dành cho các đôi uyên ương kết hôn trong năm 2010. Hình dự thi là ảnh chụp trên nền phong cảnh tự nhiên, có thể qua chỉnh sửa photoshop nhưng không lồng ghép nhiều ảnh và bắn chữ. Trong bộ ảnh gửi về (từ 10 đến 20 cái), các bạn đừng quên chú thích ảnh (thời gian, địa điểm chụp), viết lời tâm sự ngắn gọn về bản thân và bạn đời. Quyền lựa chọn, biên tập ảnh thuộc về tòa soạn. Ảnh gửi về sanhdieu@ngoisao.net, ghi rõ "Dự thi ảnh cưới tháng tư".

Ngoài ra, bạn cũng ghi rõ tên tuổi, địa chỉ liên lạc và số chứng minh thư khi gửi các bộ ảnh cưới. Các thông tin này sẽ không ghi trong bài mà được sử dụng làm căn cứ để tòa soạn kiểm chứng nếu bộ ảnh được giải. Bạn đừng quên ghi rõ ngày cưới của mình.

Các bài gửi tới không có nhuận bút nhưng 5 bộ ảnh đẹp nhất trong tháng sẽ nhận được giải thưởng do Công ty Kế hoạch cưới Confetti tài trợ. Giải do ban tổ chức chấm. Trong đó:

- 3 phần quà dành cho 3 cặp chưa cưới, bao gồm:

  * Một bộ trang trí độc đáo giữa mỗi bàn tiệc cưới, trị giá trên 5 triệu đồng.

  * Gói tư vấn ý tưởng, lên kế hoạch cưới miễn phí từ phía công ty Confetti.

sg

Ảnh minh họa bộ trang trí giữa bàn tiệc.

- 2 phần quà dành cho 2 cặp đã cưới: 1 khung ảnh lớn in các bức hình của cô dâu và chú rể, trị giá 7 triệu đồng.

sg

Ảnh minh họa khung ảnh in hình cưới.

Thời gian nhận ảnh tới tới hết 12h ngày 28/4. Giải thưởng công bố vào ngày 29/4.

Tòa soạn không chịu trách nhiệm về bản quyền của các bộ ảnh cưới và có quyền sử dụng lại các bức hình dự thi được đăng trên trang. Quà tặng dành cho các đôi uyên ương không dành cho người chụp.

Thông tin về công ty Confetti:

Địa chỉ: R.G1, 35 Võ Văn Tần, quận 3, TP HCM
ĐT: 08 3930 1100. Hotline: 0908 842 095.
Email: we@confetti.vn. Website: http://www.confetti.vn/