Thứ hai, 14/2/2011 09:37 GMT+7

Dự thi ảnh cưới tháng 2 và tháng 3

Đầu năm mới, báo Ngôi Sao sẽ trao quà tới 5 bộ ảnh cưới đẹp nhất của độc giả. Các cô dâu sẽ có cơ hội sở hữu trang phục của nhãn hàng Mommy.
>> 7 bộ ảnh cưới đẹp nhất tháng 12

p

Bộ ảnh 'Tình yêu T-T'.

Cuộc thi ảnh cưới tháng 2 và 3 dành cho các đôi uyên ương kết hôn trong năm 2010 và 2011. Điều kiện dự thi là ảnh chụp trên nền phong cảnh tự nhiên, không chụp trong studio, có thể qua chỉnh sửa photoshop nhưng không lồng ghép nhiều ảnh và bắn chữ. Mỗi bài dự thi bao gồm từ 10 đến 20 ảnh, trong đó các bạn đừng quên chú thích ảnh (thời gian, địa điểm chụp), viết lời tâm sự ngắn gọn về bản thân và bạn đời. Quyền lựa chọn, biên tập ảnh thuộc về tòa soạn. Ảnh gửi về duthianhcuoi@gmail.com, ghi rõ "Dự thi ảnh cưới tháng 2 và 3".

Ngoài ra, yêu cầu bắt buộc là ảnh dự thi phải do chính cô dâu, hoặc chú rể gửi. Bạn cũng cần ghi rõ tên tuổi, địa chỉ, số điện thoại và số chứng minh thư khi gửi các bộ ảnh. Những thông tin này sẽ không ghi trong bài mà được sử dụng làm căn cứ để tòa soạn kiểm chứng và liên lạc với tác giả nếu bộ ảnh đoạt giải. Thời gian nhận ảnh tới hết 12h ngày 24/3. Ban biên tập sẽ chọn ra 5 bộ ảnh đẹp nhất, công bố vào ngày 25/3.

Những bộ ảnh đẹp nhất trong tháng 2 và 3 sẽ nhận được phiếu mua hàng trị giá 500.000 đồng của nhãn hiệu thời trang Mommy tại Hà Nội. Nếu bạn không ở Hà Nội, có thể tặng lại món quà cho người thân sử dụng.

* Tòa soạn không chịu trách nhiệm về bản quyền của các bộ ảnh cưới và có quyền sử dụng lại các bức hình dự thi được đăng trên trang. Quà tặng dành cho các đôi uyên ương không dành cho người chụp.

p

Bộ ảnh 'Định mệnh' được thực hiện tại Hàn Quốc.