Thứ tư, 22/6/2011 09:00 GMT+7

Nuôi trắng da toàn thân bằng cám gạo

Để cải thiện và duy trì sức khỏe cho làn da, ngoài việc bổ sung các dưỡng chất, vitamin từ việc ăn uống cộng với chế độ nghỉ ngơi sinh hoạt thì phương thức tắm trắng có nguồn gốc từ thiên nhiên cũng là một lựa chọn.

Đây có thể coi là bước hoàn thiện những khiếm khuyết của làn da trong một thời gian ngắn, tiết kiệm thời gian cũng như chi phí. Hiện phương pháp tắm trắng này đang được áp dụng thành công tại Lavender spa (65B Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Nếu như các sản phẩm tắm trắng thông thường chỉ hoạt động trên bề mặt da và chỉ có tác dụng đến lớp thượng bì thì các tinh chất của ngọc trai và cám gạo lại hòa quyện vào nhau để nuôi dưỡng được tận sâu các vùng bên dưới lớp hạ bì và bảo vệ da từ bên ngoài. Do vậy, hiệu quả trắng sáng bằng phương pháp này sẽ lâu dài, mang đến cho bạn làn da hồng hào trắng khỏe mà không bị ảnh hưởng của tia cực tím. Đây cũng là ưu điểm vượt trội mà các phương pháp tắm trắng thông thường không thể có được.

tamtrang2-988657-1377713700.jpg

Cứ sau 28 ngày, da của chúng ta sẽ thay mới và tạo ra một lớp tế bào chết khiến bề mặt da thô ráp và xỉn màu. Tắm trắng bằng cám gạo và ngọc trai, bạn sẽ được tẩy tế tào da chết bằng trà xanh giúp lấy đi lớp sừng chết trên da, trả lại cho da sự mịn màng. Đồng thời, phương pháp này còn được kết hợp với massage bằng kem sâm nguyên chất Hàn Quốc, giúp kích hoạt sự lưu thông của những mạch máu nhỏ dưới da, cải thiện chất lượng và cấu trúc, tái tạo sự rạng rỡ đầy sức sống, tươi sáng đồng thời ngăn ngừa tình trạng lão hóa sớm.

Bài viết được tư vấn bởi Bác sĩ da liễu Nguyễn Thị Minh, Lavender spa: 65b Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Tel: 04 22 199 199; 04 3 942 3939.
Cơ sở mới sắp khai trương tại Hà Nội vào tháng 7: 28 Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Tại TP HCM: 35 Bà Huyện Thanh Quan, quận 3
Website:
www.Lavenderspa.vn.

Minh Thảo

Symbol_End_NS.gif