Thứ hai, 28/11/2011 11:15 GMT+7

Mẹo nhỏ trang điểm cho làn da bị mụn

Chuyên gia trang điểm Huấn sẽ chia sẻ với các bạn các bước trang điểm cho làn da bị mụn, sẹo và thâm.

Rửa mặt: Rửa mặt sạch là bước quan trọng đầu tiên trước và sau khi trang điểm, vì thế bạn nên lựa chọn kem rửa mặt có thành phần tái tạo da và ngăn ngừa mụn.

Tạo lớp lót: Thoa một lớp kem lót mỏng và đều, chú ý kỹ vùng chữ T và xung quanh miệng. Dùng kem lót là bước quan trọng, đặc biệt khi trang điểm cho da bị tổn thương bởi mụn, vì đây là lớp bảo vệ da khỏi tiếp xúc trực tiếp với mỹ phẩm. Bạn bên chọn kem lót có thành phần dưỡng da, ngăn ngừa mụn.

Che khuyết điểm: Dùng bông tăm chấm kem che khuyết điểm lên từng vết mụn, thâm.

f

Hoàn tất: Để giữ vẻ đẹp tự nhiên, bạn chỉ cần thoa thêm phấn phủ, một chút má hồng và son môi.

Chuyên gia trang điểm Huấn khuyên bạn nên chọn mỹ phẩm uy tín có chứa thành phần ngừa mụn, dễ tẩy trang, trang điểm theo tông màu nhẹ nhàng, tự nhiên. Bạn có thể sử dụng sản phẩm thấm nhờn (giấy thấm dầu, phim thấm dầu) để giữ lớp trang điểm mịn đẹp, không bóng nhờn. Tẩy trang kỹ, rửa mặt sạch là bước chăm sóc da quan trọng.

sdf

Bạn có thể tham khảo một số sản phẩm của Acnes giúp giữ lớp trang điểm luôn mịn đẹp, không bóng nhờn như:

Phim thấm dầu Acnes Oil Remover Film: Hút dầu nhưng không hút nước, cho da hết nhờn mà vẫn duy trì độ ẩm cần thiết. Sản phẩm sản xuất tại Nhật Bản. Giá 43.000 đồng.

Đối với Trang, phim thấm dầu Acnes là « dụng cụ » không thể thiếu khi ra ngoài đó. Ánh đèn tại phim trường rất nóng nên da mặt Trang hay bị bóng nhờn, lên hình không đẹp. Phim thấm dầu giúp da hết nhờn lại giữ được lớp trang điểm và độ ẩm cần thiết, cho da khỏe mạnh hơn!

Đối với Vân Trang, phim thấm dầu Acnes là dụng cụ không thể thiếu, vì nó giúp da hết nhờn, lại giữ được lớp trang điểm và độ ẩm cần thiết, cho da khỏe mạnh hơn.

Kem lót trang điểm Acnes Silky Makeup Base: Màu sắc tự nhiên, mịn, đặc biệt thích hợp cho làn da nhạy cảm, dễ kích ứng. Kem chứa các thành phần dưỡng da, chống nắng, ngừa khuẩn mụn. Giá: 58.000 đồng.

Khăn tẩy trang Acnes Make Up Remover Sheet: Tẩy trang đơn giản và nhanh chóng. Bổ sung thành phần ngừa mụn và hỗn hợp các Vitamin giúp duy trì độ ẩm, bảo vệ da. Giá: 30.500 đồng.

Kem kiểm soát chất nhờn Acnes Oil Solution: Hấp thu bã nhờn, giữ da trơn láng, không bóng dầu suốt thời gian dài, có thể sử dụng dưới lớp trang điểm. Giá: 51.000 đồng.

Minh Thảo