Thứ tư, 19/10/2011 10:32 GMT+7

Khắc tinh của làn da nhăn, chảy xệ

Thermage có thể làm săn chắc da trên nhiều vùng của cơ thể như: vùng mặt, cổ, bụng, đùi, mu bàn tay... Công nghệ này giúp làn da trẻ lại một cách tự nhiên và tăng dần theo thời gian.

Viện thẩm mỹ Maia & Maia vừa tổ chức thành công buổi hội thảo quốc tế về “Săn chắc da và căng da mặt không phẫu thuật với công nghệ Thermage” tại khách sạn Movenpick (Hà Nội) vào ngày 7/10. Hội thảo có sự góp mặt của chuyên gia đến từ Mỹ, giáo sư bác sĩ Robert Peterson (tốt nghiệp tiến sĩ Đại học Y Harvard - Nguyên Chủ tịch Hội Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ Honolulu, Hawaii, Mỹ), bác sĩ Nguyễn Văn Hoàn (Bác sĩ da liễu tại Viện thẩm Mỹ Maia & Maia) và thạc sĩ, bác sĩ Trần Lâm Hùng (hơn 15 năm kinh nghiệm, Ủy viên ban chấp hành hội phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Hà Nội, Nguyên phó trưởng khoa Phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ bệnh viện Việt Nam - Cuba). Trong hội thảo, các chuyên gia đã nhận được nhiều câu hỏi, sự quan tâm của khách tới tham dự.

- Tôi mới căng da mặt được một năm bằng phương pháp phẫu thuật. Tôi muốn sử dụng Thermage thì như thế nào?

- Giáo sư bác sĩ Perterson: Căng da mặt bằng phẫu thuật giúp tái tạo lại đường nét khiến bạn trẻ lại, tuy nhiên không giúp da của bạn khỏe lên giống như Thermage (tăng sinh collagen). Nếu bạn mong muốn da mình được khỏe lên thì bạn có thể sử dụng công nghệ Thermage ngay thời điểm này. Điều đó không chỉ giúp da bạn vừa đẹp, vừa khỏe mà còn giúp duy trì sự trẻ trung đó lâu dài hơn.

sdf

- Phần mi mắt của tôi bị sụp, không nhìn rõ 2 mí như trước đây. Và khóe mắt, mỗi khi cười nói là các vết nhăn lại hiện lên khá rõ. Tôi muốn tìm hiểu về phương pháp làm căng và săn chắc da vùng mắt và độ an toàn của công nghệ này. 

- Bác sĩ Nguyễn Văn Hoàn: Thermage có thể làm săn chắc da trên nhiều vùng của cơ thể như: vùng mặt, cổ, bụng, đùi, mu bàn tay... đặc biệt đây là công nghệ được FDA Mỹ chứng nhận có thể làm săn chắc da trên vùng mí mắt. Khi thực hiện kỹ thuật trên vùng mí mắt, khách hàng sẽ được đặt một dụng cụ gọi là Eye Shield giúp bảo vệ mắt. Điều trị trên vùng mắt sẽ giúp giải quyết vấn đề sụp mi của bạn một cách triệt để, giúp những nếp nhăn quanh mắt mờ đi, đôi mắt của bạn sẽ trẻ lại.

Hình ảnh trước và sau 2 tháng sử dụng

Hình ảnh trước và sau 2 tháng sử dụng công nghệ Thermage.

- Sau khi điều trị với Thermage thì kết quả duy trì được trong bao lâu? Sau này nếu không điều trị lại thì có nhăn và chảy xệ hơn trước ko?

- Bác sĩ Nguyễn Văn Hoàn: Thermage giúp làn da trẻ lại một cách tự nhiên và tăng dần theo thời gian. Hiệu quả đạt được ngay sau khi làm là 10-20% của kết quả cuối cùng, sau đó sẽ tăng dần qua từng tháng. Bạn sẽ thấy trẻ ra từng ngày và đạt hiệu quả cao nhất ở thời điểm 6 tháng sau khi làm. Kết quả này duy trì nhiều năm phụ thuộc vào sự chăm sóc và giữ gìn của bạn. Phương pháp này không làm dừng hẳn sự lão hóa của da mà chỉ làm cho lão hóa chậm lại, vì vậy sau nhiều năm da của bạn sẽ trở về đúng độ tuổi nhưng ở mức độ tốt nhất. Nếu bạn không sử dụng Thermage nữa thì bạn không hề bị nhăn và chảy xệ hơn trước.

Hình ảnh trước và sau 6 tháng sử dụng công nghệ Thermage.

Hình ảnh trước và sau 6 tháng sử dụng công nghệ Thermage.

- Có bằng chứng nào chứng mình độ an toàn của công nghệ này?

- Bác sĩ Nguyễn Văn Hoàn: Công nghệ Thermage rất an toàn. Tuy nhiên quá trình điều trị liên quan đến việc làm nóng da, nên cũng có khả năng xảy ra việc da bị nóng, nhưng rất hiếm khi gặp. Đã có nhiều cuộc nghiên cứu đưa ra các bằng chứng khoa học về tính an toàn của liệu trình điều trị này, cũng như trên thực tế đã có hàng nghìn khách hàng đã trải qua điều trị công nghệ này mà không gặp vấn đề gì. Những cuộc nghiên cứu bằng kính hiển vi về tình trạng của da sau điều trị bằng công nghệ này cũng cho thấy khả năng phát triển bình thường của các tế bào da bên cạnh các bó sợi collagen đã được làm cho co lại.

Viện thẩm mỹ Maia & Maia:
Địa chỉ: Tầng 1 khách sạn ATS, 33B Phạm Ngũ Lão, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: 84 4 39336868
Email:
info@maiamaiabeauty.com
Website: http://maiamaia.com.

Minh Thảo