Thứ hai, 6/10/2008 15:25 GMT+7

Giảm eo sau sinh

Em sinh em bé đã được hơn một năm rồi nhưng bụng vẫn chưa co lại được, vừa to vừa nhão. Xin tư vấn giúp em cách giảm mỡ bụng và làm săn chắc (muatuyetrang9898@yahoo.com).

Phụ nữ sau khi sinh thường bị “xổ” ở vùng bụng. Các phương pháp tự thân vân động như lắc vòng, tập thể dục có thể giúp cho vòng eo nhỏ lại, nhưng phải thực hiện đúng bài và kiên trì tập luyện.

Phương pháp giúp chị em tiết kiệm thời gian và mang lại hiệu quả cao hiện nay đang được nhiều người lựa chọn là phương pháp: giảm béo cục bộ với chương trình giảm mỡ cho phụ nữ sau sinh tại trung tâm trị liệu chuyên nghiệp.

giam-eo-978429-1374431371_500x0.jpg

Sau một liệu trình 20 ngày, mỗi ngày 60-90 phút, có thể làm giảm số đo tại vòng bụng trên 4-6 cm, giữa eo 5-7cm, bụng dưới 4-8 cm, bên hông cũng không còn những “lằn” mỡ nữa, da săn lại và giảm hẳn hiện tượng nhăn nheo.

Quy trình sơ bộ như sau:

- Massage kỹ thuật lưu thông khí huyết: Không nên nhầm lẫn giữa “đánh bụng” thông thường với masager kỹ thuật, cũng không nên kỳ vọng hoàn toàn vào các loại máy móc hiện đại. Quy trình tiêu mỡ này là sự kết hợp hoàn hảo được dựa trên nguyên lý của sự vận động cơ và hệ bài tiết. Massage có tác dụng đưa tinh dầu trị liệu thấm sâu vào bên trong từng tế bào mỡ, các ngón tay miết sâu mềm mại theo đúng chiều làm mềm các mô mỡ.

- Máy Computerize System xoắn bóp giúp phần cơ thể này như đang tập thể dục, tác động sâu vào từng thớ cơ và các cellulite, chuyển hoá mỡ thành năng lượng tiêu hao. Máy còn có chương trình nén ép thu tạo dáng, làm cho da và cơ săn chắc, chương trình ép xả tiêu độc đặc biệt là phá huỷ màng chắn toxin thúc đẩy quá trình tiêu đốt mỡ nhanh hơn.

- Clullite Clear Cream là hoạt chất tiêu huỷ các phần mỡ dày và săn chắc, loại bỏ tình trạng sần sùi vỏ cam trên da.

- Cuối cùng là bước kích thích mỡ đào thải ra ngoài bằng nguồn nhiệt từ thảm nóng chuyên dụng. Lúc này nếu bạn để tay vào những vùng này sẽ thấy rất nhờn. Đây chính là phần mỡ hoá lỏng đang được đẩy ra ngoài qua hệ bài tiết

Tư vấn bởi Mỹ viện Mai Thuỷ

117/71 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội.

Điện thoại: (04) 5373708 - 9154702

12 Cao Bá Quát - Ba Đình - Hà Nội.

Điện thoại: (04) 8230585 - 0904309667.

Web: http://www.myvienmaithuy.com.vn/