Thứ ba, 3/4/2012 09:01 GMT+7

Điều trị viêm nang lông đúng cách

Công nghệ IPL 5G giúp triệt lông, điều trị tình trạng viên nang lông, mang lại cho bạn một làn da mịn màng, không tì vết.

Theo quan niệm của y học, viên nang lông là bệnh ngoài da có các biểu hiện như: xuất hiện nhiều nốt sần nhỏ mẩn đỏ, gây ngứa ở vùng nang lông. Bệnh này thường gặp ở những người có cơ địa sừng dày khiến lông không thể đâm xuyên qua được. Bên cạnh đó, nguyên nhân khác thường gặp là do việc cạo, nhổ, waxing không đúng cách khiến chúng mọc ngược vào trong và cuộn lại trong nang lông gây khó chịu... Nếu bạn càng lạm dụng thì tình trạng viêm nang lông sẽ phát triển ngày càng nặng, bị loang ra vùng rộng.

fdg

Để điều trị viêm nang lông hiệu quả, bạn cần phải loại bỏ lớp sừng tích tụ lâu ngày trên da, làm thông thoáng lỗ chân lông, chống lại tình trạng viêm nhiễm, từ đó mới loại bỏ tận gốc được mầm bệnh.

Hiện nay, triệt lông bằng công nghệ IPL 5G là phương pháp hiệu quả để điều trị được tình trạng viên nang lông, không chỉ mang lại cho bạn một làn da mịn màng, không tì vết, mà còn dọn sạch mọi vùng lông cứng đầu chỉ sau 4 đến 5 lần điều trị.

Công nghệ này sử dụng dải ánh sáng quang phổ có bước sóng từ 560 đến 1.200 nm sẽ luồn lách vào các ổ nhiễm khuẩn trong tầng nang lông, rồi từ đó tiêu hủy các ổ vi khuẩn, đồng thời còn khiến lớp tế bào chết, lớp sừng tự động bong ra và được loại bỏ tự nhiên, khiến bề mặt da được mịn màng.

fd

Sau khi giải quyết được các vùng viêm nhiễm, dải ánh sáng IPL đi vào sâu trong nang lông kiểm soát mầm nhú nang lông đồng thời hấp thụ hắc sắc tố melanin, ngăn chặn nguồn thức ăn nuôi dưỡng sợi lông, khiến sợi lông càng ngày càng mềm, yếu và tự rụng.

Nếu như triệt lông bằng công nghệ laser khiến vùng da điều trị bị bỏng rát thì công nghệ triệt lông IPL 5G cho phép bạn giải quyết triệt để mọi vùng lông trên da như: ria mép, bikini, nách, chân, lưng... một cách nhẹ nhàng, êm ái, không đau đớn, không bỏng rát.

Nhờ có sự cải tiến vượt bậc của công nghệ nên một lần trải nghiệm công nghệ này bạn chỉ mất 4 đến 5 lần điều trị, mỗi lần diễn ra từ 10 đến 15 phút bạn đã loại bỏ được mọi phiền toái về bệnh viên nang lông cũng như sự khó chịu về những sợi lông xấu xí.

Chuyên mục được tư vấn bởi các bác sĩ da liễu tại hệ thống Lavender spa & Clinic.

Để được thăm khám và tư vấn miễn phí, liên hệ:
Hệ thống Lavender spa & Clinic
- 65B Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Tel:043 942 39 39; 043 942 36 36
- 28 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội: 04730 99999; 04 22 199 199
- 35 Bà Huyện Thanh Quan, phường 6, quận 3, TP HCM. Tel: 08 39333219; 08 39333218
Website:
http://www.lavenderspa.vn.

Minh Thảo