Chủ nhật, 19/10/2008 10:00 GMT+7

Cách giảm cân thiết thực

Em cao 1,55m và nặng 56 kg. Không biết với chiều cao và cân nặng như vậy có phải thuộc diện béo phì không? Tuy nhiên vòng 1 và vòng 2 của em cũng không đến nỗi nào, chỉ có vòng 3 là quá cỡ và phần đùi cũng vậy (rất to).

Giờ em rất muốn giảm cân, nhưng không biết phải giảm bằng cách nào. Em cũng tìm hiểu về thực đơn ăn kiêng, nhưng vì em đi làm xa nhà, ở phòng trọ nên điều kiện để ăn uống theo chế độ ăn kiêng là rất khó.

Nhiều lần em định mua thuốc giảm cân uống, nhưng nhiều người khuyên em không nên vì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. Mong chương trình chỉ giúp em cách nào thiết thực nhất, vì em cũng tham khảo nhiều qua sách báo nhưng thấy sao vượt quá khả năng và hoàn cảnh hiện tại của mình, nên khó mà thực hiện được (Đoàn Trang).

Thông thường, để biết một người có bị rơi vào tình trạng béo phì hay không, chúng ta sẽ căn cứ vào chỉ số BMI. Cách tính chỉ số BMI là dựa vào cách lấy cân nặng chia cho bình phương của chiều cao. Chỉ số BMI của bạn là 24, 5, như vậy bạn đã rơi vào nhóm bị thừa cân. Theo như bạn nói thì thân hình của bạn chỉ mập ở vòng ba và phần đùi, vậy bạn nên áp dụng phương pháp giảm cân tập trung ở phần đùi và vòng ba.

Để giảm cân, có rất nhiều cách, bạn có thể tập thể dục hoặc sử dụng các loại thuốc hỗ trợ giảm cân hay ăn kiêng. Tuy nhiên, biện pháp ăn kiêng thường khó có thể thực hiện, nhất là trong điều kiện bạn ở trọ xa nhà như vậy. Và chính vì thế mà chỉ trong một thời gian ngắn sau khi ăn kiêng, bạn sẽ cảm thấy khó khăn và nhanh chóng quay trở lại với chế độ ăn cũ và lúc này có thể cơ thể bạn sẽ còn béo hơn trước rất nhiều.

Trên thị trường hiện nay có bán rất nhiều loại thuốc hỗ trợ giảm cân. Tuy nhiên việc sử dụng các loại thuốc giảm cân này chưa chắc đã là biện pháp giảm cân an toàn bởi vì đa số những loại thuốc giảm cân thường là gây chán ăn, hơn nữa với điều kiện bạn đi làm và thường xuyên xa nhà như vậy sẽ gây ảnh hưởng rất nhiều tới lịch sinh hoạt của bạn.

Bạn có thể nhờ tới loại thực phẩm hỗ trợ giảm cân như Slimone. Đây là một loại thực phẩm hỗ trợ người giảm cân một cách hiệu quả giúp tạo cảm giác no ảo. Khi dùng Slimone, bạn sẽ không còn cảm thấy đói và từ đó sẽ ăn ít hơn dẫn tới giảm cân hiệu quả. Hơn nữa, sản phẩm này rất tiện dụng, bạn chỉ cần bỏ vào trong túi và uống cùng với các loại đồ uống khác trước khi giờ ăn. Tuy nhiên, để có được kết quả tốt nhất, bạn hãy kết hợp với chế độ tập luyện một cách đều đặn để có được thân hình như ý muốn. Chúc bạn mau chóng lấy lại được vóc dáng thon thả.

Thông tin được tư vấn bởi chuyên gia tư vấn giảm cân SlimOne.

Số điện thoại tư vấn giảm cân: 1900.1571.

Website: www.giam-can.com