Thứ sáu, 24/10/2008 11:00 GMT+7

Cách chăm sóc da dầu

Năm nay tôi 28 tuổi, từ trước đến nay tôi chưa bao giờ sử dụng mỹ phẩm cũng như trang điểm vì da tôi thuộc loại da trắng nhưng dầu nặng và thường hay nổi mụn bọc đỏ to ở cằm (còn những chỗ khác thì rất nhẵn).

Những mụn của tôi thường to và bọc màu đỏ rất lâu lành. Tôi muốn hỏi là nếu tôi trang điểm thường ngày có ảnh hưởng gì không và dùng loại kem nền, phấn phủ nào cho phù hợp, cách trang điểm và tẩy trang thế nào cho an toàn (Trần Thị Ánh Tuyết).

Với tình trạng da đang bị tổn thương của bạn lúc này, việc sử dụng đến sản phẩm makeup, trang điểm càng hạn chế càng tốt. Điều quan trọng nhất lúc này bạn cần làm là giữ sạch da, sử dụng sản phẩm dưỡng phù hợp với chất da để cải thiện tình trạng quá nhiều dầu nên sinh ra mụn.

huongdt-1368032117_500x0.jpg

Cleansing Gel & tonic, sữa rửa mặt kết hợp với nước tonic 2 trong 1 giúp bạn làm sạch hoàn hảo lượng dầu thừa và các chất bụi, bẩn bên trong lỗ chân lông, đồng thời thành phần nước tonic giúp se khít và cân bằng làn da.

Trong trường hợp cần thiết phải trang điểm để giúp bạn tự tin hơn trong những dịp đặc biệt, bạn có thể trang điểm nhẹ nhàng nhưng phải chú ý đến việc dưỡng da sau đó.

Sản phẩm Babor Oilfree Liquid Foundation, kem lót nền 2 trong 1 sẽ giúp bảo vệ da, tránh hiện tượng bóng dầu với lớp nền hoàn hảo. phủ nhẹ một lớp phấn bột Translucent Powder hút dầu mà tạo làn da mịn màng.

Tiếp theo đó là sử dụng màu mắt, chì kẻ mày, masscara, màu son và màu má theo cùng tông tạo khuôn mặt rạng rỡ, tươi tắn. Nhưng phải rất chú ý đến bước tẩy trang trước khi làm sạch bằng sữa rửa mặt.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

- Babor Academy 67 Láng Hạ - Ba Đình - HN. ĐT : 04.35148422

- Babor Spa 77 Triệu Việt Vương - HN. ĐT: 04.38226792

- Phòng chăm sóc khách hàng. ĐT: 04.35145093

- Email : thu.thuy@babor.com.vn

 
  • Tặng 10 triệu đồng khi hút mỡ Vaser Lipo

  • Môi hồng gợi cảm tự tin xuống phố

  • 'Mua một tặng một' cùng Aime

  • Đẹp theo phong cách công sở