Thứ bảy, 16/1/2010 06:00 GMT+7

Biến mắt một mí thành hai mí

Em muốn tạo mắt một mí thành mắt hai mí bằng phương pháp tạo mí Hàn Quốc vì em được biết bằng phương pháp này không phải cắt da. Tạo mắt 2 mí bằng phương pháp này có đau không và sau này có bị ảnh hưởng gì đến mắt không ạ? (Lê Giang).

Đặc điểm của phương pháp tạo mí Hàn Quốc là tạo được nếp mí rõ ràng, tự nhiên, kết quả ổn định lâu dài mà không cần cắt da. Ngoài ra sau khi thực hiện nếu bạn không thích hình thức mí mới có thể đưa mắt trở về hình thái tự nhiên ban đầu.

14538-479752-1368099650_500x0.jpg

Kỹ thuật thực hiện bằng tạo liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi, do đó khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới. Thời gian thực hiện khoảng 15 phút, kết quả giữ được lâu dài và ổn định. Sưng nề nhẹ khoảng ba ngày. Do không sử dụng biện pháp cắt da nên kỹ thuật này không gây đau, không để lại sẹo cũng như không gây ảnh hưởng tới thị lực, sức khỏe.

Kỹ thuật này được sử dụng điều chỉnh mi mắt trong những trường hợp mắt một mí muốn tạo thành hai, mi mắt to nhỏ không đều muốn điều chỉnh cân đối, mi sụp do da thừa muốn chuyển dịch da chùng để có mí đẹp hơn, mi mắt nhỏ muốn tạo mí to hơn hoặc quá nhiều nếp mí muốn điều chỉnh lại thành một nếp mí rõ ràng.

Phương pháp tạo mí không cần cắt da đã loại bỏ hoàn toàn những rủi ro do phẫu thuật cắt mí đem lại như: sẹo, mắt bị trợn, hai mí không đều không thể điều chỉnh được…

Tư vấn bởi Viện thẩm mỹ Hà Nội
23 Lê Văn Hưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 04 3945 4548
Email:
vienthammyhanoi@fpt.vn
Web: http://vienthammyhanoi.com.vn

T.C.