Thứ hai, 10/12/2012 12:02 GMT+7

Bí quyết chăm sóc da của phụ nữ Pháp

Với phụ nữ Pháp, nét đẹp phải đến từ sự tự nhiên của tạo hóa nên họ rất chú trọng việc chăm sóc cho các giá trị tự nhiên của bản thân.

Đầu tiên, hãy học người Pháp cách ăn uống điều độ, chừng mực. Nếu ai từng ghé thăm đất nước cổ kính này, chắc chắn người đó đã biết đến những cầu kỳ và chuẩn mực trong phép ăn uống của người Pháp. Cách dùng bữa của con người nơi đây đã không chỉ tạo cho họ một sự lịch lãm từ bên ngoài mà hơn thế, việc từ tốn và điều độ trong bữa ăn cũng đã giúp người phụ nữ Pháp giữ được một làn da khỏe mạnh. Họ không ăn vặt nhiều, nhờ vậy tránh được căn bệnh béo phì, giảm nguy cơ tạo nếp nhăn cho da.

phap-1-853826-1376858568_500x0.jpg

Thói quen giúp phụ nữ Pháp ngăn chặn mụn là việc rửa mặt mỗi tối. Điều này nghe như rất đơn giản, nhưng quan trọng là tính kiên trì. Rửa mặt đúng cách sẽ giúp da bạn loại bỏ các bụi bẩn ngăn ngừa mụn.

Tiếp theo, hãy cân nhắc trong việc sử dụng thức uống có cồn. Pháp là nơi xuất xứ của rất nhiều dòng rượu nổi tiếng và việc có rượu trong mọi bữa tiệc gần như là quy luật bất thành văn nhưng người dân nơi đây lại không hề có xu hướng trở thành sâu rượu. Đa phần người Pháp đặc biệt là phụ nữ đều có cách sử dụng thức uống lên men vừa phải. Tuy nhiên, đừng vì thế mà “cạch” loại đồ uống này, bởi với một lượng men nhất định, da của bạn sẽ được bổ sung chất chống lão hóa.

Đặc biệt, phụ nữ Pháp rất chú trọng đầu tư cho các sản phẩm chăm sóc da chất lượng. Đối với họ, việc chăm sóc và tạo nên một làn da đẹp tự nhiên là điều quan trọng nhất. Bởi từ trong bản chất, phụ nữ đất nước này có xu hướng duy trì thói quen chăm sóc cơ thể, không chuộng việc tìm tòi cái mới. Đôi khi, phụ nữ nơi đây chỉ nhất nhất sử dụng các phương thức truyền thống của mẹ hướng dẫn. Ngay cả đối với viên uống chăm sóc da Oenobiol Q10, cũng phải trải qua một thời gian rất dài mới nhận được sự tin tưởng. Đây là dòng sản phẩm chăm sóc da được chiết xuất tự nhiên từ cà chua, không mang nhiều hóa phẩm và có nguồn gốc ngay từ Pháp.

Oenobiol-Q10 được tin cậy như một giải pháp làm đẹp của những cô đầm đất Pháp

Oenobiol Q10 - một giải pháp làm đẹp của phụ nữ Pháp.

Điều cuối cùng trong bí quyết chăm sóc da của phụ nữ Pháp là sự kiên nhẫn. Hãy luôn kiên nhẫn với phương pháp của mình và sản phẩm mình đã lựa chọn. Một liệu pháp chăm sóc da luôn cần ít nhất 8 đến 12 tuần để nhìn thấy những hiệu quả đầu tiên.

Để biết thêm chi tiết sản phẩm truy cập website: http://oenobiol.vn/

Ngọc Điệp