Thứ năm, 30/5/2013 16:51 GMT+7

Nữ sinh đánh bạn khoe lên Facebook

Clip ghi lại cảnh nhóm học sinh đánh đập, chửi bới nữ sinh khiến cộng đồng mạng phẫn nộ.

Xuất hiện trên mạng xã hội Facebook hôm 28/5, clip dài 4 phút ghi lại cảnh một nhóm đánh và chửi bới một nữ sinh.

nusinh-976664-1370251516_600x0.jpg

Người đưa video này lên trang mạng cá nhân với tiêu đề "Đánh chết con.. này đê" được cho là người trong nhóm của học sinh "tra tấn" bạn nói trên. Trong clip, một nữ sinh vừa chửi tục, vừa tát liên tục vào mặt nạn nhân. Xung quanh có rất nhiều nữ sinh khác reo hò, cổ vũ. Sau một hồi đánh đập, nhóm người đã bắt nữ sinh lột áo để làm nhục.

87420

Dù mới xuất hiện trên trang Facebook cá nhân nhưng đoạn clip này đã được "Share" liên tục, thậm chí không ít người còn nhấn nút "Like". Nhiều bình luận bày tỏ sự bức xúc với hành động của nhóm người đánh bạn cũng như lên án chủ nhân Facebook.

Ban Dang Kim viết: "Thật thương xót cho cả hai. Rồi đây bị cáo sẽ phải đối mặt với nhũng điều gì đó là hậu quả mà bị cáo gây ra. Còn về người bị hại quả là cơn ác mộng khó xóa khỏi hình ảnh của em. Còn với người quay camera cũng sẽ chịu một lương tâm cắn rứt... ". Nickname Viet Tgon viết: "Nhìn cảnh này sao mà đau lòng quá vậy? Hãy dừng lại đừng để sự việc này xảy ra bất kỳ nơi nào nữa. Hãy trở về với tuổi trẻ đầy ước mơ và những hoài bão các bạn nhé!".

Sydney
Video: YouTube