Sẹo rỗ

Thứ tư, 11/7/2007 10:48 GMT+7
0 0 chia sẻ

Trước đây tôi bị mụn nên hiện giờ da mặt bị sẹo rỗ và vết thâm. Tuy không nhiều lắm nhưng tôi vẫn thấy mất tự tin khi giao tiếp. Bây giờ tôi muốn xóa sẹo và thâm nhưng không biết có ảnh hưởng gì đến da không? Tôi phải mất bao nhiêu thời gian để làn da hồi phục trở lại? (Nguyễn Thị Điểm).

Bạn không nên quá lo lắng vì với tiến bộ của ngành công nghệ thẩm mỹ hiện nay, việc xử lý những vết sẹo lõm của bạn chỉ là “chuyện nhỏ”.

Trung tâm thẩm mỹ kỹ thuật cao Avida Spa đang sử dụng 2 loại máy chuyên điều trị sẹo rất hiệu quả, đó là công nghệ siêu mài mịn kỹ thuật số và công nghệ ánh sáng cầu vồng. Bạn sẽ phải trải qua 2 giai đoạn điều trị như sau:

Giai đoạn 1: Làm bằng phẳng vùng da bị sẹo lõm bằng siêu mài mịn kết hợp làm đầy vùng sẹo bằng oxy nguyên chất 98%.

Giai đoạn 2: Sử dụng ánh sáng xanh da trời và màu đỏ của công nghệ ánh sáng cầu vồng để phục hồi, tái tạo tế bào da mới, xóa đi những vết thâm do mụn.

Một lịch trình xóa sẹo và thâm bằng siêu mài mịn và ánh sáng cầu vồng thường cần 10-15 tuần, tuy nhiên nếu tình trạng sẹo và thâm của bạn không quá nặng thì chỉ sau 6-8 tuần điều trị thì làn da đã hồi phục rõ rệt.

Đây là phương pháp chữa trị sẹo, thâm tiên tiến nhất hiện nay đảm bảo cho bạn kết quả điều trị như ý và hoàn tồn không gây phản ứng phụ như: chảy máu, nhiễm trùng, sạm nám, da mất màu. Tuy nhiên, làn da bạn sẽ hơi ửng hồng sau khi điều trị nhưng sẽ dịu lại ngay sau vài giờ đồng hồ, bạn cần thoa kem chống nắng trong quá trình điều trị, ngoài ra mọi sinh hoạt vẫn diễn ra bình thường.

Tư vấn bởi: Trung tâm thẩm mỹ kỹ thuật cao Avida Spa

Địa chỉ: 106 Trần Hưng Đạo, quận 1, TP HCM

Điện thoại: (08)8 37 39 77/ 8 37 88 64 ~ 65

Email: info@avidaspa.com

Website: www.avidaspa.com

Ý kiến bạn đọc ()