Banbe Facebook Twitter Hot! Email Email

Laser chữa hôi nách

Con tôi được khoảng 4 tháng tuổi, tôi vẫn đang cho cháu bú nhưng tôi muốn đi chữa hôi nách bằng cách đốt laser liệu có được không? (Hồng Hà).

Phương pháp cắt bớt tuyến mồ hôi ở nách bằng dao mổ laser là phương pháp điều trị một lần duy nhất có thể loại bỏ vĩnh viễn mùi hôi nách.

Bạn sẽ được bác sĩ gây tê cục bộ và bộc lộ tuyến mồ hôi nách sau đó dùng dao mổ laser để đốt chọn lọc tuyến mồ hôi ở nách của bạn. Tiểu phẫu kéo dài khoảng 60 phút sau đó bạn có thể về nhà và sinh hoạt bình thường.

Trường hợp của bạn hoàn toàn có thể thực hiện được tuy nhiên bạn nên nói với bác sĩ tình trạng nuôi con của bạn để bác sĩ còn kê đơn thuốc không ảnh hưởng việc cho con bú của bạn.

Tư vấn bởi Trung tâm thẩm mỹ NewImage 30 Tuệ Tĩnh, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Điện thoại: (04) 9439899 - 098 222 6683

Website: http://tmvnewimage.net/

Từ ngày 1/2 Trung tâm NewImage sẽ chuyển đến 16B Đoàn Trần Nghiệp, Hai Bà Trưng, Hà Nội (cạnh Vincom). Khách hàng khi đến với NewImage trong tháng 2 và tháng 3 sẽ được hưởng nhiều ưu đãi từ 5% đến 10% cho sản phẩm đặc trị, chăm sóc da và phẫu thuật thẩm mỹ.

Liên hệ: 098 222 6683 hoặc 0986 810 801.

Bạn nghĩ gì?

0/1000
Chúng tôi đã nhận được bình luận của bạn. Xin cảm ơn!

Bạn cần lựa chọn một tài khoản để gửi ý kiến

Email của bạn:

Nhập họ tên:

Gửi ý kiến thành công

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.
 
Thông báo sẽ tự đóng sau: 2 giây
Để sử dụng đầy đủ tính năng ý kiến, bạn hãy đăng ký tài khoản Fpt ID đăng ký
Gửi ý kiến thành công

Ngoisao.net