Banbe Facebook Twitter Hot! Email Email

Scarlett Johansson được 'đền' tiền vì lộ ảnh nude

Kẻ lấy cắp ảnh khỏa thân của diễn viên 'The Avenger' và tung lên mạng sẽ phải bồi thường tiền cho cô.

>> Hoàng My tới Mỹ gặp Scarlett Johansson
>> Scarlett không nghĩ mình là 'biểu tượng sex'

Scarlett Johansson

Nữ diễn viên Scarlett Johansson.

Scarlett Johansson từng bị lộ loạt ảnh nude vào năm 2011 khi hacker Christopher Cheney xâm nhập vào máy tính của cô và lấy cắp những bức hình nhạy cảm. Scarlett từng tiết lộ rằng, cô tự chụp những bức ảnh khỏa thân của mình và định gửi cho chồng, nam diễn viên Ryan Reynolds.

Cheney, 35 tuổi, sau đó đã bị cảnh sát bắt giữ hồi tháng 3. Hắn thừa nhận đã trộm ảnh nóng của 50 nghệ sĩ khác, bao gồm nữ ca sĩ Christina Aguilera. Tên này không lấy cắp ảnh vì mục đích kiếm chác mà chỉ để thõa mãn thú vui riêng.

Christopher Cheney sẽ phải bồi thường cho các nữ nghệ sĩ đã bị hắn tung ảnh nóng.

Christopher Cheney sẽ phải bồi thường cho các nữ nghệ sĩ đã bị hắn tung ảnh nóng.

Theo TMZ, chính quyền địa phương đã gửi văn bản tới tòa án quận tại California, đề nghị mức án cho Cheney là 71 tháng tù. Tin tặc này cũng sẽ phải bồi thường vì làm tổn hại hình ảnh của các ngôi sao. Theo đó, Cheney phải trả cho Scarlett Johansson hơn 66.000 USD (1,4 tỷ đồng), cho Christina Aguilera 7.500 USD và nữ diễn viên Renee Olstead 76.700 USD. Hắn cũng phải trả 10.000 USD cho quỹ Sức khỏe AFTRA. Phiên toà kết án Chaney sẽ diễn ra vào ngày 23/7 tới.

Theo các công tố viên, hành vi phạm tội của Chaney còn nghiêm trọng hơn cả Michael David Barrett, kẻ ghi hình khoả thân của phóng viên thể thao Erin Andrews. Barret sau đó đã bị phạt tù 30 tháng.

Hoài Vũ

Bạn nghĩ gì?

0/1000
Chúng tôi đã nhận được bình luận của bạn. Xin cảm ơn!

Bạn cần lựa chọn một tài khoản để gửi ý kiến

Email của bạn:

Nhập họ tên:

Gửi ý kiến thành công

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.
 
Thông báo sẽ tự đóng sau: 2 giây
Để sử dụng đầy đủ tính năng ý kiến, bạn hãy đăng ký tài khoản Fpt ID đăng ký
Gửi ý kiến thành công

Ngoisao.net