Banbe Facebook Twitter Hot! Email Email

Đâm thủng phổi người tình vì 'bắt cá hai tay'

Thấy điện thoại người yêu có tin nhắn của cô gái lạ với lời lẽ tình tứ, Thư tức tối cãi vã rồi lấy kéo đâm 2 nhát vào 'kẻ phản bội'.

Theo nội dung vụ án, Nguyễn Thị Anh Thư (22 tuổi, quê Đồng Tháp) và anh Nhật quen nhau được gần 2 năm và từng sống như vợ chồng. Tin tưởng vào người yêu tuyệt đối, cô không ngờ mình đã bị phản bội.

Sự thật vỡ lở vào một đêm tháng 5/2011. Lúc đó Nhật nhậu xỉn nên ngủ ly bì. Thấy người tình say khướt, cô gái quanh quẩn chăm sóc thì điện thoại của Nhật có tin nhắn. Tò mò, Thư lấy ra đọc mới tá hoả vì tin nhắn mùi mẫn này của một cô gái gọi Nhật là "ông xã".

Thư ngồi lặng lẽ trong suốt phiên xử. Ảnh: B. N.

Thư ngồi lặng lẽ trong suốt phiên xử. Ảnh: B. N.

Đọc thêm nhiều tin nhắn khác, cô đau đớn khi biết bạn trai đang có tình cảm thân mật với người con gái khác. Nổi cơn ghen, Thư lấy điện thoại của mình liên lạc lại cho "tình địch" để hỏi cho ra nhẽ.

Nhật tỉnh dậy, biết bạn gái đang điều tra mối quan hệ của mình nên giật lấy điện thoại ném xuống nền nhà. Cả hai lời qua tiếng lại, Thư còn bị Nhật đánh nhiều cái. Lúc này số điện thoại của "bồ mới" réo vang điện thoại của Thư, Nhật liền giật lấy đập vỡ tan tành vì sợ họ nói chuyện với nhau sẽ lộ tất cả.

Quá tức giận trước hành động của Nhật, Thư tìm dao định đâm người tình cho hả dạ nhưng được mọi người can ngăn. Khi cơn ghen tức của người yêu đã lắng, Nhật bỏ đi ngủ trước.

Nhìn người yêu vô tư ngủ, Thư uất ức vì thấy mình bị phản bội nên tìm kéo đâm liền 2 nhát vào ngực Nhật. Nạn nhân may mắn thoát chết vì được đưa đi cấp cứu kịp thời.

Đến tháng 10/2011, TAND tỉnh Đồng Tháp đã tuyên phạt mức án 7 năm tù đối với Thư về tội "giết người". Cả hai cùng nhận ra lầm lỗi nên viết đơn xin giảm án.

Ngày 8/2, Tòa phúc thẩm TAND Tối cao tại TP HCM phúc xử vụ án. Trước vành móng ngựa, Thư xin rút kháng cáo, chấp nhận mức hình phạt 7 năm tù. Còn Nhật vẫn tha thiết xin toà giảm nhẹ cho người yêu cũ vì cho rằng mình cũng có lỗi trong chuyện này.

Tuy nhiên mức án 7 năm tù mà cấp sơ thẩm áp dụng với Thư là đã xem xét hết các tình tiết giảm nhẹ nên HĐXX tuyên giữ nguyên bản án.

Bình Nguyên

*Tên nạn nhân đã được thay đổi

Bạn nghĩ gì?

0/1000

Hiển thị 1 - 3 trên 3 ý kiến

15:28 22/2/2012

lijillijillijillijillijillijil

thế bắt cá 3 tay dc ko em Quỳnh :">

Trả lời ý kiến của lijillijillijillijillijillijil

0/1000

11:26 16/2/2012

lý bình nguyên

Nhiều khi cá bắt 1 tay không được ,nên bắt 2 tay đó.mà không bắt khéo chi . hic

Trả lời ý kiến của lý bình nguyên

0/1000

11:20 9/2/2012

Quỳnh

Ai biểu bắt cá hai tay chi...

Trả lời ý kiến của Quỳnh

0/1000
Chúng tôi đã nhận được bình luận của bạn. Xin cảm ơn!

Bạn cần lựa chọn một tài khoản để gửi ý kiến

Email của bạn:

Nhập họ tên:

Gửi ý kiến thành công

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.
 
Thông báo sẽ tự đóng sau: 2 giây
Để sử dụng đầy đủ tính năng ý kiến, bạn hãy đăng ký tài khoản Fpt ID đăng ký
Gửi ý kiến thành công

Ngoisao.net