Banbe Facebook Twitter Hot! Email Email

Chuyên rình trước cổng bệnh viện để trộm xe máy

Trong lúc người nhà bệnh nhân mải lo đưa người thân vào cấp cứu không để ý đến xe máy, Giang cùng đồng bọn liền ra tay trộm.

Ngày 22/10, Công an quận Đống Đa, Hà Nội cho biết đã bắt giữ Hoàng Trường Giang (27 tuổi, ở phố Tôn Đức Thắng, phường Hàng Bột) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Vụ việc được phát hiện khi anh Hưng, ở Quỳnh Lôi, quận Hai Bà Trưng đưa con cấp cứu tại bệnh viện Bạch Mai chiều ngày 18/10. Con anh phải mổ luôn trong ngày nên anh không để ý đến chiếc xe Air Blade dựng trước cửa khoa cấp cứu. Lúc nhớ ra, chiếc xe đã biến mất.

Giang và chiếc xe tang vật vụ trộm.

Giang và chiếc xe tang vật vụ trộm.

Giang và đồng bọn là thủ phạm trộm chiếc xe của anh Hưng. Khi cả hai dắt xe được 10m thì bị bảo vệ bệnh viện phát hiện, đuổi bắt. Giang bị bắt, còn người đi cùng chạy thoát.

Giang khai, cùng với bạn thường rình ở khoa cấp cứu của các bệnh viện. Cả hai lợi dụng lơ là người nhà đi xe máy đưa thẳng bệnh nhân vào cấp cứu để ra tay trộm. Sau khi thấy có cơ hội, một tên cảnh giới, kẻ còn lại dùng vam phá khoá.

Đến ngày 21/10, cảnh sát làm rõ, Giang và đồng bọn đã gây ra 10 vụ trộm cắp xe máy, trong đó có 2 vụ tại cửa khoa cấp cứu bệnh viện Bạch Mai, 2 vụ tại cửa khoa cấp cứu bệnh viện Thanh Nhàn.

Ngay cả chiếc xe máy Yamaha mà hai gã này dùng làm phương tiện đi trộm cắp cũng là tang vật của một vụ trộm khác.

Việt Dũng

Bạn nghĩ gì?

0/1000
Chúng tôi đã nhận được bình luận của bạn. Xin cảm ơn!

Bạn cần lựa chọn một tài khoản để gửi ý kiến

Email của bạn:

Nhập họ tên:

Gửi ý kiến thành công

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.
 
Thông báo sẽ tự đóng sau: 2 giây
Để sử dụng đầy đủ tính năng ý kiến, bạn hãy đăng ký tài khoản Fpt ID đăng ký
Gửi ý kiến thành công

Ngoisao.net