Banbe Facebook Twitter Hot! Email Email

Teen lắc trong quán cà phê

Khi cảnh sát ập vào, nhóm thanh thiếu niên đang say sưa với tiếng nhạc chát chúa từ tầng 2 của quán cà phê Melody 321 Phúc Tân, Hà Nội. Nhiều teen còn mặc áo đồng phục của trường.

Sáng nay, Công an phường Phúc Tân, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội cho biết vừa phá một tụ điểm lắc trong quán cà phê trá hình.

Trước đó, khoảng 11h10 ngày 4/5 cảnh sát ập vào quán cà phê Melody phát hiện 18 người gồm 12 nữ, 6 nam say sưa trong tiếng nhạc tại một căn phòng tối om chỉ thắp vài ngọn nến. Tại hiện trường, thu giữ một gói nhỏ chứa 339 gram cần sa.

Nhóm thanh thiếu niên bị đưa về trụ sở công an phường.

Nhóm thanh thiếu niên bị đưa về trụ sở công an phường.

Toàn bộ số thanh niên và chủ quán là Nguyễn Minh Thủy (29 tuổi, trú ở 233 Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng) cùng Nguyễn Hoài Nam (21 tuổi, ở Việt Trì, Phú Thọ, người yêu Thủy) đã bị đưa về trụ sở. 14 người dương tính với ma túy tổng hợp. Trong số đám dân bay có tới 11 em mới 17 tuổi, lúc bị phát hiện còn mặc áo đồng phục trường.

Khi bị tạm giữ tại công an phường, một số em còn giở vở ra làm bài tập về nhà. Lúc phóng viên chụp ảnh, teen còn giơ tay làm dáng.

Quán cà phê Melody mới mở cách đây vài tháng nhưng khá đông khách, chủ yếu là dân teen. Khi đến quán, xe của khách được gửi từ xa rồi lững thững đi bộ vào. Khi khách vào, chủ quán lập tức đóng cửa.

Bước đầu, cả 18 thanh thiếu niên trên thừa nhận có sử dụng ma túy. Công an quận Hoàn Kiếm đã tiếp nhận hồ sơ và ra quyết định tạm giam Thủy, Nam phục vụ điều tra.

Việt Dũng

Bạn nghĩ gì?

0/1000
Chúng tôi đã nhận được bình luận của bạn. Xin cảm ơn!

Bạn cần lựa chọn một tài khoản để gửi ý kiến

Email của bạn:

Nhập họ tên:

Gửi ý kiến thành công

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.
 
Thông báo sẽ tự đóng sau: 2 giây
Để sử dụng đầy đủ tính năng ý kiến, bạn hãy đăng ký tài khoản Fpt ID đăng ký
Gửi ý kiến thành công

Ngoisao.net