Học sinh trường múa cướp giật trên phố
![]() |
| Tuân (trái) và Sơn tại cơ quan điều tra. |
Mượn chiếc xe Wave của bạn, Sơn chở Tuân đi 'ăn bay' trên phố. Hai sinh viên trường Cao đẳng múa Việt Nam cướp giật đến vụ thứ 11 thì bị bắt.
Nguyễn Khắc Tuân (17 tuổi, ở Hoằng Hóa, Thanh Hóa) và Nguyễn Duy Sơn (17 tuổi, ở Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nội) vừa bị công an tạm giữ hình sự vì hành vi cướp giật tài sản.
Khoảng 18h ngày 27/4, Tuân và Sơn mượn xe máy Wave biển kiểm soát Hà Nội của một người bạn để đi cướp giật. Sơn chở Tuân lượn lờ trên đường Phạm Văn Đồng để tìm "con mồi". Khi đến trước cổng UBND xã Cổ Nhuế, cả hai thấy anh Nguyễn Văn Chí (17 tuổi, ở Thanh Sơn, Nghệ An) chạy xe máy cùng chiều đang nghe điện thoại di động. Sơn liền áp sát xe để Tuân giật. Anh Chí hô hoán và cùng nhân dân đuổi theo được 100 mét thì bắt được cả hai.
Chúng khai nhận đã gây ra khoảng 10 vụ cướp giật điện thoại các loại. Thời gian hoạt động của nhóm này thường là từ 20h.
Việt Dũng


