Banbe Facebook Twitter Hot! Email Email

Mưu sát bạn trọ bằng bẫy điện

Mâu thuẫn với một người bạn cùng thuê phòng trọ 'ở ghép', nhưng không có cách nào để 'đuổi' đi, Định đã ra chợ mua 3 mét dây điện rồi về kỳ công làm thành một cái 'bẫy' đặt vào cạnh chỗ bạn trọ đang nằm.

Lê Văn Định, 35 tuổi làm ở một công ty may và thuê phòng trọ ở cùng 3 người khác. Sau mấy tháng ở cùng nhau, nảy sinh mâu thuẫn với một người ở cùng. Định muốn "đuổi" người này đi nhưng không có cách nào bèn nghĩ một "kế độc" nhằm hại bạn bằng cách ra chợ mua 3 mét dây điện về gọt lòi dây đồng rồi cuốn vào 2 chiếc đũa. Đợi lúc người này nằm ngủ, Định lấy "bẫy" cắm vào nguồn điện rồi đem đặt cạnh chỗ nạn nhân và khóa chặt cửa ngoài rồi bỏ đi.

Lê Văn Định.

Một lúc sau quay về, Định bất ngờ khi thấy anh bạn trọ đứng ở cửa nhà và buông lời: "Ông chuẩn bị đi, tí nữa công an sẽ vào bắt ông đấy".

Thì ra trong lúc nạn nhân trở mình đã bị điện giật nhưng không hề hấn gì mà bật dậy kêu cứu và đượ hàng xóm phá cửa giải thoát.

Sáng nay, tòa án TP HCM đã tuyên phạt Lê Văn Định 5 năm tù về tội "giết người".

Xuân Hoàng

Bạn nghĩ gì?

0/1000
Chúng tôi đã nhận được bình luận của bạn. Xin cảm ơn!

Bạn cần lựa chọn một tài khoản để gửi ý kiến

Email của bạn:

Nhập họ tên:

Gửi ý kiến thành công

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.
 
Thông báo sẽ tự đóng sau: 2 giây
Để sử dụng đầy đủ tính năng ý kiến, bạn hãy đăng ký tài khoản Fpt ID đăng ký
Gửi ý kiến thành công

Ngoisao.net