Banbe Facebook Twitter Hot! Email Email

Cặp vợ chồng ngoại lừa lấy 30 triệu đồng

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

18h ngày 28/11, có hai vợ chồng, một đứa trẻ người nước ngoài ăn mặc kiểu Ấn Độ vào cửa hàng điện tử Dũng Tàu ở số 39A/14 phố Hai Bà Trưng, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội hỏi mua 1 màn hình ti vi liền đầu đĩa, trị giá khoảng 4 triệu đồng.

Khi người chồng đưa trả tờ 500 euro. chị Phạm Thị Bích Vân (người bán hàng) có mang hai cọc tiền loại 100.000 đồng và 500.000 đồng với tổng cộng là 60 triệu đồng để lấy tiền quy đổi và trả lại cho khách.

Người khách này không đồng ý lấy loại tiền trên. Sau đó ông ta đòi lại tờ 500 euro rồi thanh toán cho chị Vân 100 USD và 1,2 triệu đồng rồi mang hàng về. Sau khi khách về, chị Vân mở két kiểm lại tiền thấy 2 cọc tiền trên bị thiếu 30 triệu đồng (mỗi cọc bị rút một nửa số tiền).

Chị Vân đã báo cáo sự việc lên Công an phường Trần Hưng Đạo.

Việt Dũng

Bạn nghĩ gì?

0/1000
Chúng tôi đã nhận được bình luận của bạn. Xin cảm ơn!

Bạn cần lựa chọn một tài khoản để gửi ý kiến

Email của bạn:

Nhập họ tên:

Gửi ý kiến thành công

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.
 
Thông báo sẽ tự đóng sau: 2 giây
Để sử dụng đầy đủ tính năng ý kiến, bạn hãy đăng ký tài khoản Fpt ID đăng ký
Gửi ý kiến thành công

Ngoisao.net