Banbe Facebook Twitter Hot! Email Email

Một phụ nữ bị tàu hỏa cán chết

Sáng nay, một phụ nữ đi bộ khi cố băng qua đường ray tại khu vực cắt ngang đường Trần Khắc Chân - Chiến Thắng, quận Phú Nhuận, TP HCM đã bị tàu TN2 đi từ hướng Sài Gòn ra Hà Nội kéo lê hơn 30 mét.

Nạn nhân là Trần Thị Hương, 54 tuổi, ngụ 170/21 Hoàng Văn Thụ, phường 9 quận Phú Nhuận, đã bị chết tại chỗ.

Đoạn đường ray nơi xảy ra vụ tai nạn.

Những người dân chứng kiến vụ việc kể lại, mặc dù tín hiệu đèn đỏ đã bật lên, con tàu chạy theo hướng Nam- Bắc cũng đã kéo còi báo hiệu nhưng người phụ nữ vẫn cố gắng băng qua. Nạn nhân đã bị đoàn tàu kéo lê đi một đoạn dài.

Khi xảy ra tai nạn, tại đoạn đường này có một nữ nhân viên đang trong ca trực gác tàu, làm nhiệm vụ hướng dẫn, nhắc nhở người qua đường. Tuy nhiên, đoạn đường cắt nhau với đường ray ở đây chỉ có đèn tín hiệu chứ không có rào chắn.

Đoàn tàu TN2 đã dừng lại khoảng 20 phút cùng các đơn vị chức năng giải quyết vụ tai nạn rồi tiếp tục khởi hành. Vụ tai nạn đã khiến đoạn đường này ùn tắc nhiều giờ sau đó.

Xuân Hoàng

Bạn nghĩ gì?

0/1000
Chúng tôi đã nhận được bình luận của bạn. Xin cảm ơn!

Bạn cần lựa chọn một tài khoản để gửi ý kiến

Email của bạn:

Nhập họ tên:

Gửi ý kiến thành công

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.
 
Thông báo sẽ tự đóng sau: 2 giây
Để sử dụng đầy đủ tính năng ý kiến, bạn hãy đăng ký tài khoản Fpt ID đăng ký
Gửi ý kiến thành công

Ngoisao.net