Banbe Facebook Twitter Hot! Email Email

Lắc trong nhà nghỉ ở Gia Lâm

Chơi thuốc lắc ở một nơi nhưng chưa hết "phê", cả hội rủ nhau thuê nhà nghỉ để "giải" thuốc. Khi cảnh sát ập vào, đám thanh niên cả nam lẫn nữ quay cuồng hát hò nhảy nhót trong nhà nghỉ ở Gia Lâm, Hà Nội.

3h ngày 27/10, kiểm tra tại nhà hàng karaoke Hoa Lan, số 702 Ngọc Lâm, phường Gia Thụy, quận Long Biên, cảnh sát phát hiện 12 thanh niên đang hát, nhảy và lắc theo nhạc. Nhà hàng này kinh doanh cả nhà nghỉ.

Qua xét nghiệm, cả 12 người đều dương tính với ma tuý. Trong số này có 5 dân bay là nữ, 7 nam, tuổi từ 19 đến 34. Đám dân bay ở nhiều tỉnh khác nhau, cùng tụ tập tại một nơi để lắc.

Những người này đã khai nhận đã sử dụng 12 viên ma túy tổng hợp tại nhà hàng Hồ Gươm Xanh, thuộc phường Hàng Trống, quận Hoàn Kiếm. Vẫn chưa hết "phê", cả đám rủ nhau sang nhà nghỉ Hoa Lan thuê phòng lắc.

Hoàng Việt

Bạn nghĩ gì?

0/1000
Chúng tôi đã nhận được bình luận của bạn. Xin cảm ơn!

Bạn cần lựa chọn một tài khoản để gửi ý kiến

Email của bạn:

Nhập họ tên:

Gửi ý kiến thành công

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.
 
Thông báo sẽ tự đóng sau: 2 giây
Để sử dụng đầy đủ tính năng ý kiến, bạn hãy đăng ký tài khoản Fpt ID đăng ký
Gửi ý kiến thành công

Ngoisao.net